Sai lầm mọi người thường mắc phải trước khi đi du lịch

Sai lầm bạn thường mắc phải trước khi đi du lịch

VOV.VN - Trước khi đi du lịch, bạn hãy lưu ý những điều sau để có một chuyến đi hoàn hảo nhất.
sai lam ban thuong mac phai truoc khi di du lich hinh 1
Không đến phòng khám trước khi đi du lịch. Bạn nên tiêm ngừa một số bệnh theo quy định của nước đến hoặc để phòng ngừa bệnh có thể nhiễm tại nước đó.
sai lam ban thuong mac phai truoc khi di du lich hinh 2
Không sử dụng phương tiện công cộng. Phương tiên công cộng là một trong những dịch vụ tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí du lịch.
sai lam ban thuong mac phai truoc khi di du lich hinh 3
Đặt vé riêng cho từng chuyến bay. Nhiều người nghĩ rằng để tiết kiệm tiền thì nên mua vé của hai hãng hàng không giá rẻ khác nhau và chừa thời gian chuyển tiếp giữa hai chuyến nhưng sự thật bạn không thể chắc chắn chuyến thứ nhất có bị chậm khiến bạn lỡ chuyến tiếp theo hay không. Trong trường hợp mua vé của một hãng thì hãng sẽ có trách nhiệm đổi chuyến cho bạn.
sai lam ban thuong mac phai truoc khi di du lich hinh 4
Không đọc kỹ điều kiện vé giá rẻ. Khi đặt vé siêu tiết kiệm, có thể sẽ không bao gồm bữa ăn trên máy bay. Điều này có nghĩa bạn sẽ phải trả một khoản phí lớn để nhận được thức ăn và nước uống trong suốt hành trình của mình.
sai lam ban thuong mac phai truoc khi di du lich hinh 5
Không kiểm tra chính xác địa chỉ lưu trú. Có thể bạn mê đắm tiện ích khách sạn nhưng vị trí của nó khá xa trung tâm, không tiện cho việc đi lại dẫn đến việc bạn sẽ phải trả một khoản phí không nhỏ cho các phương tiện giao thông.

Theo SMT

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close