Tạm dừng đón khách tại các di tích, điểm tham quan tại Quảng Trị

Tạm dừng đón khách tại các di tích, điểm tham quan tại Quảng Trị

VOV.VN - UBND tỉnh Quảng Trị quyết định cho tạm dừng hoạt động đón tiếp khách du lịch, tham quan tại các di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh.

Ngày 18/3, tỉnh Quảng Trị tạm dừng đón tiếp khách du lịch tại các di tích, khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

tam dung don khach tai cac di tich, diem tham quan tai quang tri hinh 1
Ban Quản lý di tích Thành cổ Quảng Trị thông báo tạm ngừng đón khách kể từ 7 giờ sáng ngày18/3.

UBND tỉnh Quảng Trị quyết định cho tạm dừng hoạt động đón tiếp khách du lịch, tham quan tại các di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh và các khu, điểm du lịch trên địa bàn từ 7 giờ ngày hôm nay cho đến khi có thông báo mới. UBND tỉnh Quảng Trị giao cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các ngành, địa phương liên quan đảm bảo các điều kiện an toàn phục vụ khách khi hoạt động trở lại.

tam dung don khach tai cac di tich, diem tham quan tai quang tri hinh 2
Di tích  Thành cổ Quảng Trị tạm đóng cửa kể từ 7 giờ ngày 18/3 đề phòng chống dịch Covid-19.

Tỉnh Quảng Trị hiện có hơn 500 di tích, điểm tham quan du lịch. Một số điểm được đưa vào khai thác như: Khu di tích quốc gia đặc biệt Địa đạo Vịnh Mốc, Đôi bờ Hiền Lương Bến Hải, Thành cổ Quảng Trị… thường xuyên có khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan. Bà Cáp Thị Thu Trang, Trưởng ban Quản lý di tích Quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị cho biết, đơn vị đã có thông báo ngừng đón khách để phòng chống dịch.

tam dung don khach tai cac di tich, diem tham quan tai quang tri hinh 3
Địa đạo Vịnh Mốc, điểm tham quan nổi tiếng ở Quảng Trị tạm dừng đón khách để phòng chống dịch Covid-19.

“Ban Quản lý di tích Thành cổ đã có bảng thông báo tạm ngừng hoạt động đón khách. Cán bộ ban quản lý tiếp tục phòng chống dịch, khử trùng vệ sinh môi trường, đảm bảo an toàn cho các tuyến đường du khách đến tham quan và khuôn viên Di tích Thành cổ Quảng Trị, đợi có thông báo đón khách trở lại sẽ đảm bảo an toàn", bà Thu Trang chia sẻ./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close