VOV.VN - Còn 2 ngày nữa là tròn một năm nước ta chính thức mở cửa lại hoàn toàn các hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới. Việt Nam phải làm gì để không lỡ hẹn với mục tiêu đón 8 triệu lượt khách quốc tế trong năm nay?
VOV.VN - Em trai tôi năm nay ngoài 30 tuổi, vừa lấy vợ được hơn 1 tháng. Tuy nhiên, sau mỗi lần quan hệ tình dục là sợ không dám động đến nước, có khi cả tuần không tắm. Bác sĩ Hà Ngọc Mạnh, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ giúp lý giải những thắc mắc của nhân vật.
VOV.VN - Ngoại tình là một điều khó có thể chấp nhận trong tình yêu và hôn nhân, tuy nhiên, không ít các cặp đôi đã vượt qua được biến cố này để tiếp tục duy trì mối quan hệ tình cảm và cứu vãn cuộc hôn nhân của mình. Thế nhưng, “chuyện ấy” sẽ thế nào? Bác sĩ Hà Ngọc Mạnh chia sẻ thêm về chủ đề này.
VOV.VN - Có mối tình kết thúc để lại cho người trong cuộc những khắc khoải, day dứt, vì thế mà vô thức, họ tìm về phía nhau, nhưng đó là yêu hay chỉ là sự ngộ nhận. Cùng nhà văn, nhà báo Phong Điệp gỡ rối cho chàng trai trẻ.