Shakira lần đầu trải lòng về chuyện chia tay Gerard Pique

VOV.VN - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle số tháng 10, Shakira lần đầu nói về chuyện chia tay bạn trai Gerard Pique sau 12 năm chung sống. 

"Thực sự khó cho tôi khi nói về chuyện cá nhân. Đặc biệt đây là lần đầu tiên tôi đề cập đến tình huống này trong một cuộc phỏng vấn.

Tôi vẫn giữ im lặng và chỉ cố gắng xử lý tất cả. Thật khó để nói về nó, đặc biệt là vì tôi vẫn đang phải cố gắng vượt qua nó. Vì tôi đang được công chúng quan tâm và bởi vì mối quan hệ của chúng tôi kết thúc không giống như một cuộc chia ly thông thường, vì vậy, điều đó thật khó khăn không chỉ đối với tôi mà còn đối với các con tôi. Khó khăn kinh khủng", nữ ca sĩ chia sẻ.

"Tôi đã cố gắng che giấu chuyện này với các con. Tôi cố gắng làm điều đó và bảo vệ chúng, vì đó là sứ mệnh số một của tôi trong cuộc đời. Nhưng sau đó, chúng có thể nghe một số thông tin ở trường học, từ bạn bè của chúng và bắt gặp một số tin tức khó chịu trên mạng, Mọi thứ đều ảnh hưởng đến chúng".

Shakira cũng trải lòng về việc cô và các con trai đã gặp khó khăn như thế nào, đặc biệt là sau khi cha cô nhập viện trong khoảng thời gian đó.

"Đôi khi tôi cảm thấy như đây chỉ là một giấc mơ tồi tệ và tôi sẽ tỉnh dậy vào một lúc nào đó. Nhưng không, nó có thật. Thật thất vọng khi chứng kiến ​​một điều gì đó thiêng liêng và đặc biệt như tôi nghĩ là mối quan hệ giữa tôi với cha của các con tôi trở thành một thứ bị phương tiện truyền thông chế nhạo. Rồi bố tôi nằm viện và tôi đã chiến đấu trên các mặt trận khác nhau. Đó có lẽ là giờ phút đen tối nhất trong cuộc đời tôi. Nhưng sau đó tôi nghĩ về tất cả những người phụ nữ trên khắp thế giới đang phải trải qua khó khăn, những người đang trải qua hoàn cảnh tồi tệ như tôi, khó khăn như tôi hoặc tồi tệ hơn", Shakira chia sẻ.

Tháng trước, nhiều tờ báo và các trang mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh cầu thủ bóng đá Gerard Piqué say đắm hôn người yêu mới, Clara Chia Marti, 23 tuổi, tại lễ hội Summerfest Cerdanya ở Catalonia, Tây Ban Nha.

Khi được hỏi về mối quan hệ của người yêu cũ với người mới, Shakira từ chối bình luận.

Đầu tháng 6, Shakira thông báo chia tay Pique sau 12 năm yêu nhau. Shakira lần đầu gặp Gerard Pique vào đầu năm 2010 khi ngôi sao bóng đá này xuất hiện trong MV "Waka Waka" (This Time for Africa) - ca khúc chính thức của World Cup 2010 do nữ ca sĩ thể hiện. Cặp “chị em” này nhanh chóng phải lòng nhau và công khai mối quan hệ vào năm 2011. Đầu năm 2013, bộ đôi đình đám đón con trai đầu lòng Milan trước khi có thêm quý tử thứ hai tên Sasha hồi 2015. Bất chấp chuyện lệch nhau 10 tuổi, họ vẫn trông đẹp đôi mỗi khi sánh bước bên nhau và khiến bao người ngưỡng mộ với chuyện tình ngọt ngào, tổ ấm hạnh phúc. Shakira - Pique từng được Forbes đưa vào danh sách Những cặp đôi quyền lực nhất thế giới./.