Sinh viên kiếm tiền tỷ cùng chương trình khởi nghiệp SV ECOM 2017

Sinh viên kiếm tiền tỷ cùng chương trình khởi nghiệp SV-ECOM 2017

VOV.VN - Tối 1/2, lễ tổng kết chương trình “Sinh viên khởi nghiệp với thương mại điện tử 2017” đã diễn ra tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

sinh vien kiem tien ty cung chuong trinh khoi nghiep sv ecom 2017 hinh 1

2 cá nhân xuất sắc nhất chương trình nhận giải thưởng tại lễ tổng kết SV-ECOM 2017

“Sinh viên khởi nghiệp với thương mại điện tử 2017” (SV-ECOM 2017) là chương trình lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã trở thành sân chơi hấp dẫn, bổ ích dành cho các bạn sinh viên yêu thích thương mại điện tử. Trải qua 3 tháng tranh tài, SV-ECOM 2017 đã đạt được những kết quả ấn tượng với 3000 thành viên đăng ký, 1589 website được thiết lập và gần 3 tỷ đồng doanh thu.

Đến với SV-ECOM 2017, các bạn sinh viên không chỉ được thử sức khởi nghiệp với thương mại điện tử mà còn được tham gia các khóa học miễn phí về Digital marketing, Affiliate marketing, cũng như trang bị các công cụ bán hàng như website, domain, hosting, sim…

Tối (1/2), các E-Marketer xuất sắc và hơn 500 sinh viên đã tới dự lễ tổng kết chương trình SV-ECOM 2017 tại ĐH Kinh tế Quốc dân. Giải E-Marketer xuất sắc có doanh thu cao nhất được trao cho Đoàn Đại Thanh Long – Học viện kỹ thuật Quân sự với doanh thu hơn 1 tỷ đồng và 665 đơn hàng giao dịch thành công. Trần Thị Khánh – Đại học Nông Lâm (TP.HCM) nhận giải E-Marketer xuất sắc có số lượng đơn hàng cao nhất, với 732 đơn hàng và 503 triệu đồng doanh thu.

sinh vien kiem tien ty cung chuong trinh khoi nghiep sv ecom 2017 hinh 2
Ông Nguyễn Thanh Hưng - Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử phát biểu tổng kết chương trình SV-ECOM 2017.

Chia sẻ tại lễ tổng kết chương trình, Đoàn Đại Thanh Long cho biết: “SV-ECOM 2017 đã cho em rất nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu khi thực hành các hoạt động kinh doanh với thương mại điện tử. Các khóa học về Digital marketing, Affiliate marketing giúp em tích lũy kiến thức để ứng dụng vào việc bán hàng. Bên cạnh đó, những công cụ hỗ trợ mà chương trình cung cấp đã giúp em đạt được kết quả như hôm nay. Xin cảm ơn chương trình và hy vọng rằng chương trình sẽ được tổ chức thường niên để các sinh viên có được một sân chơi thiết thực, thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh với thương mại điện tử”.

Trong khi đó, ông Nguyễn Thanh Hưng (Chủ tịch Hiệp hội thương mại Điện tử Việt Nam) khẳng định tại lễ tổng kết: “SV-ECOM 2017 là cơ hội lớn dành cho sinh viên muốn khởi nghiệp nhưng không có vốn, không có kinh nghiệm, không có công cụ và chưa định hướng được các bước cần thiết để kinh doanh online. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, mà còn được thực hành kinh doanh và hưởng hoa hồng từ doanh thu bán hàng. Điều này sẽ mang lại những kết quả thiết thực cho việc định hướng và lựa chọn nghề nghiệp của các bạn trong tương lai”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close