Vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2 năm liên tiếp

VOV.VN - Giải thưởng như một cách ghi nhận, khích lệ mỗi doanh nghiệp trong công tác quan tâm, chăm lo đời sống và công việc của nhân viên.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 29/11, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau năm thứ 2 được vinh danh tại Lễ trao thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ Lao động, Thương binh và Xã Hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Ông Nguyễn Đức Thành, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau, đại diện công ty nhận giải và có buổi giao lưu ấn tượng trong chương trình để chia sẻ những hoạt động cho người lao động hiện hữu tại Đạm Cà Mau.

Là năm thứ 2, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau nhận được giải thưởng vì đã đáp ứng vượt mức pháp luật quy định về những chính sách, chế độ đãi ngộ với người lao động. Quy định bao gồm các yếu tố: Thu nhập, đào tạo, môi trường làm việc, phúc lợi xã hội song song với các hoạt động - phong trào bồi dưỡng thể chất, tinh thần.

vinh danh doanh nghiep tieu bieu vi nguoi lao dong 2 nam lien tiep hinh 1
Ông Nguyễn Đức Thành, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau có mặt tại Lễ trao thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”
Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” như một cách ghi nhận, khích lệ mỗi doanh nghiệp trong công tác quan tâm, chăm lo đời sống và công việc của nhân viên. Từ đó kiến tạo nên môi trường làm việc hăng hái, hiệu quả, nơi mà mỗi cá nhân có thể phát huy tốt nhất năng lực bản thân, sở trường và khai phá tiềm năng của mình.

PC_Article_Middle

Những năm qua, bên cạnh mục tiêu lợi nhuận, công ty luôn chú trọng hướng đến nhân viên vì đây là nguồn lực quan trọng cho sự phát triển của tố chức.

Giải thưởng lẫn này thêm lần nữa khẳng định, Đạm Cà Mau là đơn vị có môi trường làm việc thu hút, văn hóa doanh nghiệp thể hiện phong phú, đậm đà bản sắc. Đây không chỉ là nơi người lao động làm việc kiếm sống mà như đã trở thành gia đình thứ 2 đồng hành, chia sẻ khó khăn buồn vui cuộc sống./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nhà xưởng gara ô tô ở Hà Nội bị lửa thiêu rụi đổ sập tan hoang
VOV.VN - Sau hơn 1 tiếng đồng hồ cháy, 1 nhà xưởng gara ô tô rộng hơn 500m2 trên đường Lê Quang Đạo, gần sân Mỹ Đình (Hà Nội) đã bị thiêu rụi hoàn toàn.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x