Khai mac Hoi cho Xuan Giang Vo 2015

500 doanh nghiệp tham gia Hội chợ Xuân Hà Nội 2015

VOV.VN - Hội chợ năm nay có sự tham gia của 500 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh của trên 35 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Tối 6/2, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội, Công ty TNHH Một thành viên Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) chính thức khai mạc Hội chợ Xuân Giảng Võ năm 2015. Hội chợ có gần 900 gian hàng tiêu chuẩn với tổng diện tích khoảng 16.000 m2, sử dụng các nhà trưng bày tầng 1 nhà A1, nhà D, và khu vực ngoài trời.

Nhiều mặt hàng được người tiêu dùng quan tâm hơn cả phải kể đến như các loại cây trái Nam Bộ: bưởi Da Xanh Tây Ninh, bưởi Năm Roi, măng cụt, chôm chôm...; Thủy hải sản; các sản phẩm nổi tiếng từ các địa phương như hành, tỏi (Lý Sơn), nem chua (Thanh Hóa), chè Tân Cương (Thái Nguyên), Cam Sành (Hàm Yên), gạo nương (Tuyên Quang), Bánh chưng Ước Lễ, nấm hương, mộc nhĩ, miến dong... Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ như: đồ gỗ, đồ sành sứ, mây tre, trầm hương, cùng nhiều cây hoa cảnh, sản phẩm phong thủy... đã thu hút đông đảo người tiêu dùng.

khai mac hoi cho xuan giang vo 2015 hinh 1 Người tiêu dùng tham quan Hội chợ

Hội chợ năm nay với sự tham gia của 500 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh của trên 35 tỉnh, thành phố trên cả nước. Điển hình là các tỉnh đến từ miền núi phía Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, miền Đông đến miền Tây Nam Bộ và các huyện đảo như Phú Quốc (Kiên Giang), Lý Sơn (Quảng Nam)... Đây là dịp để các doanh nghiệp thu hút người tiêu dùng, tăng doanh thu, đồng thời khẳng định thương, chỗ đứng của doanh nghiệp trên thị trường bằng những cam kết đem lại cho người tiêu dùng sản phẩm uy tín, chất lượng.

Hội chợ sẽ kéo dài từ ngày 6-16/2. Trong thời gian diễn ra Hội chợ sẽ diễn ra nhiều chương trình nghệ thuật văn hóa, đậm đà bản sắc dân tộc truyền thống kết hợp với các nghi lễ tâm linh của người Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close