Bánh xèo Phan Thiết - món ngon khó quên

VOV.VN - Ăn bánh xèo Phan Thiết khác với bánh xèo miền Tây. Bạn dùng một tô nước chấm rồi cho bánh xèo và các loại rau sống vào rồi ăn chứ không dùng bánh tráng để cuốn.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Cận cảnh quy trình chế biến cá khô đặc sản ở làng chài Bình Minh
Cận cảnh quy trình chế biến cá khô đặc sản ở làng chài Bình Minh

VOV.VN -  Làng chài Bình Minh- miệt biển nghèo gắn với cơn bão biển Chanchu (2006) luôn đỏ lửa, cho ra những mẻ cá khô đặc sản các loại. Nghề hấp cá tưởng đơn giản, chỉ là hấp, phơi khô, đóng bao rồi xuất bán... nhưng phải là người có kinh nghiệm mới có được những mẻ cá khô ngon đặc sản. 

Cận cảnh quy trình chế biến cá khô đặc sản ở làng chài Bình Minh

Cận cảnh quy trình chế biến cá khô đặc sản ở làng chài Bình Minh

VOV.VN -  Làng chài Bình Minh- miệt biển nghèo gắn với cơn bão biển Chanchu (2006) luôn đỏ lửa, cho ra những mẻ cá khô đặc sản các loại. Nghề hấp cá tưởng đơn giản, chỉ là hấp, phơi khô, đóng bao rồi xuất bán... nhưng phải là người có kinh nghiệm mới có được những mẻ cá khô ngon đặc sản. 

Rau chốc thành đặc sản, được bán với giá 70.000 đồng/kg
Rau chốc thành đặc sản, được bán với giá 70.000 đồng/kg

VOV.VN - Có tên khá lạ, nhưng rau chốc lại là một loài rau khá quen thuộc của người dân miền Tây sông nước và đem về thu nhập cho nhiều người nghèo.

Rau chốc thành đặc sản, được bán với giá 70.000 đồng/kg

Rau chốc thành đặc sản, được bán với giá 70.000 đồng/kg

VOV.VN - Có tên khá lạ, nhưng rau chốc lại là một loài rau khá quen thuộc của người dân miền Tây sông nước và đem về thu nhập cho nhiều người nghèo.