Bizweb chính thức mua lại Siêu Web

VOV.VN -Bizweb vừa ký hợp đồng mua lại Siêu web (Sieuweb.vn) và "khối tài sản" gần 80.000 người dùng đã chính thức thuộc về Bizweb.

Sau khi ký kết hợp đồng, Bizweb sẽ tiếp quản hệ thống, công nghệ, nhân sự đang vận hành của Siêu Web. Những khách hàng đang sử dụng Siêu Web sẽ vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ bình thường và không mất thêm bất kì chi phí nào. Ngoài ra, khách hàng của Siêu Web sẽ được chăm sóc và sử dụng các dịch vụ sau bán hàng giống như khách hàng Bizweb trong suốt quá trình sử dụng.

Siêu Web là một sản phẩm của công ty CP Brodev Việt Nam, đã có thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường. Chỉ sau 2 năm ra mắt, Siêu Web đã thu hút được gần 80.000 người dùng với 400 đăng ký mỗi ngày, đồng nghĩa với việc tin tưởng sử dụng Siêu Web để xây dựng website bán hàng phục vụ cho công việc kinh doanh online của mình.

Theo ông Trần Trọng Tuyến – Giám đốc Công ty CP Công nghệ DKT - đơn vị nghiên cứu và phát triển giải pháp Bizweb, “khách hàng không chỉ cần 1 website cùng công nghệ của nó, họ cần website đó giúp họ bán được nhiều hàng hơn cùng sự hỗ trợ, tư vấn trong suốt quá trình kinh doanh”.

Bizweb đang làm điều này cho hơn 7.000 khách hàng của mình. Vì vậy việc mua lại Siêu Web sẽ giúp cho cả khách hàng của Siêu Web và Bizweb đều nhận được dịch vụ tốt hơn khi giờ đây ưu điểm của 2 hệ thống được mang đến đồng thời cho họ.

PC_Article_Middle

Được biết, sau khi được chuyển nhượng cho Bizweb, Siêu Web vẫn là 1 thương hiệu độc lập cung cấp dịch vụ làm website bán hàng chuyên nghiệp, vận hành và cung cấp dịch vụ tại địa chỉ www.sieuweb.vn. Bizweb sẽ đầu tư thêm về hạ tầng, công nghệ và nhân sự để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho các khách hàng của Siêu Web trong thời gian tới – một sự cam kết mang đến trải nghiệm được chăm sóc chu đáo, hiệu quả của Bizweb tới những khách hàng của Siêu Web.

Những khách hàng đang sử dụng gói thiết kế web miễn phí của Siêu Web có thể yên tâm rằng Bizweb vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khi cần thiết mà không mất thêm chi phí nào./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh 2 khu đất vàng Hà Nội đang “đòi” Điện Biên và Bộ Tài chính
UBND TP Hà Nội đề nghị tỉnh Điện Biên, Bộ Tài chính bàn giao lại khu đất tại 49 Phan Bội Châu và nhà đất tại 38 phố Thuốc Bắc cho TP quản lý.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x