Choáng ngợp trước những du thuyền siêu xa xỉ

Choáng ngợp trước những du thuyền siêu xa xỉ

VOV.VN - Giới siêu giàu trên thế giới vung cả núi tiền du ngoạn trên những du thuyền xa xỉ chẳng khác gì khách sạn 5 sao lênh đênh trên đại dương.
choang ngop truoc nhung du thuyen sieu xa xi hinh 1
Ngoài nội thất "xịn" ngang khách sạn 5 sao, các du thuyền xa xỉ còn có cả nhà hàng "sang chảnh", cây cối xanh tươi...
choang ngop truoc nhung du thuyen sieu xa xi hinh 2
Du thuyền Celebrity Edge của hãng Celebrity Cruises vừa được giải thưởng “Tàu mới tốt nhất” trên đại dương. (Nguồn: Cruise Critic)
choang ngop truoc nhung du thuyen sieu xa xi hinh 3
Celebrity Edge gây ấn tượng với Eden, một nhà hàng với chủ đề vườn tuyệt đẹp nơi phục vụ các trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ. (Nguồn: Cruise Critic)
choang ngop truoc nhung du thuyen sieu xa xi hinh 4
Du thuyền này còn có cả Rooftop Garden (vườn cây trên sân thượng) và những căn penthouse Suites thiết kế sang trọng. (Nguồn: Cruise Critic)
choang ngop truoc nhung du thuyen sieu xa xi hinh 5
Du thuyền Crystal Serenity thuộc hàng xa xỉ nhất thế giới của hãng tàu Nhật Bản Nippon Yusen Kaisha - công ty mẹ của Crystal Cruises. Được xây dựng từ năm 2002, chiếc siêu du thuyền này "ngốn" 350 triệu USD tại thời điểm đó. (Nguồn: Mostluxuriouslist)
choang ngop truoc nhung du thuyen sieu xa xi hinh 6
Được đặt tên là Sea Dream I, hay còn gọi là Sea Born Goddess I., du thuyền này còn có cả dịch vụ casino, spa, bar và bể bơi. (Nguồn: Mostluxuriouslist)
choang ngop truoc nhung du thuyen sieu xa xi hinh 7
Siêu du thuyền mang tên Paul Gauguin cung cấp các dịch vụ 5 sao cho khách VIP. (Nguồn: Mostluxuriouslist)
choang ngop truoc nhung du thuyen sieu xa xi hinh 8
Seven Seas Voyager được xây dựng từ năm 2001, và hoàn thành năm 2003. Đây là một trong những du thuyền đắt đỏ nhất châu Á. (Nguồn: Mostluxuriouslist)
choang ngop truoc nhung du thuyen sieu xa xi hinh 9
Seven Seas Mariner cung cấp cho du khách những dịch vụ xa xỉ, từ bữa tốibên bể bơi tới dịch vụ xem phim trong nhà hát của du thuyền. (Nguồn: Mostluxuriouslist)
choang ngop truoc nhung du thuyen sieu xa xi hinh 10
Được xây dựng từ năm 1990, du thuyền Radisson Seven Seas Cruises phục vụ theo phong cách ẩm tực Pháp. Du thuyền này có thể phục vụ 490 khách cùng lúc. (Nguồn: Mostluxuriouslist)
choang ngop truoc nhung du thuyen sieu xa xi hinh 11
Du khách trên Seabourn Spirit được trải qua hành trình trung bình là từ 1-2 tuần. Trong một số trường hợp theo yêu cầu của khách, du thuyền này có thể lênh đênh trên đại dương đến 100 ngày, qua Địa Trung Hải, Bắc Âu, Caribbean, châu Á và Trung Đông... Trên du thuyền có dịch vụ spa, bể bơi và rạp chiếu phim. (Nguồn: Mostluxuriouslist)
choang ngop truoc nhung du thuyen sieu xa xi hinh 12
Du thuyền Crystal Cruises này thuộc sở hữu của hãng tàu Nhật Bản Nippon Yusen Kaisha có trụ sở ở Los Angles (Mỹ). Dịch vụ của siêu du thuyền này có thể đáp ứng nhu cầu của 940 khách cùng lúc. (Nguồn: Mostluxuriouslist)
choang ngop truoc nhung du thuyen sieu xa xi hinh 13
Siêu du thuyền Silver Sea Cruises được xây dựng năm 1994, và từng giành được nhiều giải thưởng danh giá dành cho du thuyền hạng sang. (Nguồn: Mostluxuriouslist)./.

Theo Cruise Critic, Mostluxuriouslist

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close