Cô gái Hà Lan ra mắt sản phẩm sữa tiệt trùng có đường PROTEIN+ mới

VOV.VN - Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan vừa ra mắt sản phẩm sữa tiệt trùng có đường Protein+TM với công thức bổ sung hàm lượng Protein sữa chất lượng cao.

co gai ha lan ra mat san pham sua tiet trung co duong protein+ moi hinh 1
Sản phẩm sữa tiệt trùng có đường mới của Cô gái Hà Lan. 

Được sản xuất theo quy trình hiện đại và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng nguồn sữa nguyên liệu đầu vào chất lượng cao của tập đoàn FrieslandCampina, sữa tiệt trùng có đường Cô Gái Hà Lan Protein+TM có hàm lượng Canxi cân đối cùng Protein sữa đạt ngưỡng cao nhất trên thị trường là 4,1g/100ml sữa, đáp ứng nhu cầu protein của các thành viên trong gia đình.

Sử dụng 2 hộp sữa Cô Gái Hà Lan Protein+TM mỗi ngày giúp cung cấp 14,8g Protein, tương ứng 40% nhu cầu khuyến nghị dinh dưỡng (RNI) của Việt Nam (NIN 2016) đồng thời bổ sung 464mg Canxi cho trẻ em từ 6 đến 7 tuổi.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sữa Cô Gái Hà Lan Protein+TM được đóng gói dạng hộp giấy với dung tích 180ml, có đường. Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Hoàng Lan/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngắm nhìn Mercedes S-Class độc đáo đến từ nhà độ Hofele
VOV.VN - Nhà độ xe Hofele một lần nữa gây bất ngờ cho khách hàng khi tiết lộ một phiên bản độ mới dựa trên chiếc Mercedes-Benz S-Class mới nhất.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds