Co.opmart Tân Châu khuyến mãi lớn thu hút đông đảo khách hàng

VOV.VN - Từ nay đến hết ngày 13/09/2018, Co.opmart Tân Châu thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá lên đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng.

PC_Article_AfterShare_1

Từ khi chính thức được đưa vào hoạt động ngày 31/08/2018, siêu thị Co.opmart Tân Châu tại đường Nguyễn Du, khu tái định cư, khóm Long Thạnh D, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang, không chỉ đã tạo ra một nơi mua sắm tin cậy, tiết kiệm mà còn là điểm hẹn mới cho người dân tại đây và cả các vùng lân cận. 

coopmart tan chau khuyen mai lon thu hut dong dao khach hang hinh 1
Coopmart Tân Châu khuyến mãi lớn
Đại diện siêu thị Co.opmart Tân Châu cho biết trong 3 ngày khai trương, để có thể phục vụ nhanh chóng và chu đáo khi lượng khách đổ về siêu thị gấp đôi ngày thường, Co.opmart Tân Châu đã phải tăng cường tối đa lực lượng phục vụ tại tất cả các khâu. Ước tính, đến thời điểm này, siêu thị đã phục vụ gần 10.000 lượt khách đến tham quan và mua sắm tại siêu thị.

Chỉ sau 3 ngày khai trương với hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm, hóa phẩm, đồ dùng, đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm tươi sống được chế biến sẵn như cá basa ướp kho tộ, gà thả vườn… và các loại trái cây, rau củ đã thu hút đông đảo người dân lựa chọn. 

coopmart tan chau khuyen mai lon thu hut dong dao khach hang hinh 2
Chương trình khuyến mãi của Coopmart Tân Châu thu hút đông đảo khách hàng
Từ nay đến hết ngày 13/09/2018, Co.opmart Tân Châu tiếp tục thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá lên đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng. Trong đó, siêu thị tập trung giảm giá mạnh cho hơn 200 mặt hàng thực phẩm công nghệ và đồ dùng gia đình.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngoài ra, chương trình rút thăm may mắn trúng các giải thưởng giá trị vẫn đang tiếp tục kéo dài đến ngày 19/9/2018./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Thiên Thư/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Loạt “sự cố để đời” của sao Việt trên sóng truyền hình
VOV.VN - Không ít lần các MC, nghệ sĩ Việt gặp sự cố ngoài ý muốn ngay trên truyền hình mà khi nhìn lại, chắc hẳn chính bản thân họ cũng phải dở khóc dở cười.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds