Dầu cao Sao Vàng "cháy hàng” trên eBay, Amazon

Trên trang Amazon, một hộp Cao Sao Vàng được chào bán với giá từ 2 USD đến gần 4 USD, đắt gấp từ 20-40 lần.

Cao Sao Vàng, một loại dầu đặc biệt của Việt Nam được dùng khi bị cúm, cảm lạnh, đau bụng… được bán trong nước chỉ với giá hơn 2.000 đồng/hộp, nhưng đang được cộng đồng khách hàng thương mại điện tử quốc tế đánh giá cao. 

Trên Amazon, một hộp Cao Sao Vàng được chào bán với giá từ 2 USD đến gần 4 USD, đắt gấp từ 20-40 lần. Được đánh giá tốt, loại sản phẩm này thường được bán hết ngay sau khi bán đấu giá trên trang thương mại điện tử nổi tiếng này.

Ngay cả khi tiền vận chuyển lên tới gần 5 USD, đắt hơn cả giá hàng hóa, thì người mua vẫn chấp nhận và cảm thấy hào hứng với sản phẩm giá rẻ này của Việt Nam.

Còn trên trang điện tử eBay, một hộp Cao Sao Vàng luôn được bán với giá phổ biến 50.000-70.000 đồng, đắt gấp 30 lần so với giá gốc bán ở Việt Nam và cũng rất đắt hàng.

Sản phẩm này còn được đóng bao bì tiếng Nga, bán với giá không rẻ so với giá gốc, nhưng lại được nhiều phản hồi tốt và thường cháy hàng trên các website mua bán./.

Theo Tạp chí Tiêu dùng

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV_AllPage