Cuộc thi đầu tư chứng khoán phái sinh: “Đầu tư ảo - nhận tiền thật”

Đầu tư chứng khoán phái sinh thế nào cho hiệu quả?

VOV.VN - Báo Đầu tư và Công ty Chứng khoán VPS giới thiệu Chương trình đầu tư chứng khoán phái sinh ảo: “Đầu tư ảo - nhận tiền thật” trên nền tảng Smartphone.

Cuộc thi cho phép người tham gia sử dụng nền tảng đầu tư ảo được tích hợp trên ứng dụng đầu tư chứng khoán phái sinh chuyên biệt SmartPro do VPS phát triển. Để tham gia cuộc thi, nhà đầu tư chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, đăng ký. Mỗi nhà đầu tư khi tham gia chương trình giao dịch phái sinh ảo sẽ được cấp số vốn đầu tư ban đầu là 100 triệu đồng tiền ảo vào tài khoản.

Nhà đầu tư sẽ thực hiện giao dịch, đầu tư dựa trên những thông tin, biến động của thị trường thực. Thứ hạng của các nhà đầu tư sẽ được cập nhật theo ngày, tuần, tháng, quý và năm trên SmartPro. Tổng giải thưởng của cuộc thi đầu tư chứng khoán phái sinh ảo trên 1,1 tỷ đồng, với 654 giải thưởng. Mức giải thưởng cao nhất là 200 triệu đồng trao cho nhà đầu tư có hiệu quả nhất trong năm.

cuoc thi dau tu chung khoan phai sinh: "dau tu ao - nhan tien that" hinh 1
“Đầu tư ảo- nhận tiền thật” trên nền tảng Smartphone.

Ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban tổ chức cho biết: “Chương trình không chỉ đơn thuần là một cuộc thi mà còn có nhiều hoạt động bổ trợ như giao lưu chia sẻ kiến thức, kỹ năng đầu tư chứng khoán phái sinh, đào tạo phát triển thêm những nhà đầu tư mới, phổ biến các kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực tài chính chứng khoán…”

Thị trường chứng khoán phái sinh với sản phẩm hợp đồng tương lai chỉ số VN30 sau 2 năm đi vào hoạt động đã dành được sự quan tâm của nhà đầu tư, số lượng tài khoản giao dịch phái sinh đạt trên 75.000 tài khoản vào cuối tháng 6/2019. Số lượng hợp đồng giao dịch bình quân mỗi phiên trong tháng 6 đã gần 100.000 hợp đồng/phiên./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close