Cư dân Mon City với Lễ hội Trung thu đầu tiên

VOV.VN - Lễ hội Trung thu đã thu hút sự tham dự của hơn 700 em nhỏ cùng các phụ huynh là cư dân Mon City.

PC_Article_AfterShare_1

Với người Việt, Trung thu là dịp lễ hội lớn trong năm, là Tết Đoàn viên. Với đúng tên gọi này, Tết Đoàn viên là dịp quý giá để mỗi người về bên gia đình, người thân, đặc biệt là các em nhỏ được hưởng trọn vẹn niềm vui tuổi thơ, đón trăng với nhiều trò chơi vui nhộn.

cu dan mon city voi le hoi trung thu dau tien hinh 1
Các em nhỏ và phụ huynh hào hứng vây quanh sân khấu chính

Với mong muốn mang đến không khí vui tươi, đầm ấm và đoàn kết cho cư dân Mon City, vừa qua chủ đầu tư HD Mon đã tổ chức chương trình “Vui Trăng cùng Mon City” với nhiều chương trình phong phú, hấp dẫn.

Chương trình đã thu hút sự tham dự của hơn 700 em nhỏ cùng các phụ huynh là cư dân Mon City. Cùng với phần dẫn chương trình đầy dí dỏm của MC Minh Tít, chương trình múa lân, rước đèn và hàng chục tiết mục ca múa nhạc sôi động do các em thiếu nhi thuộc các trường mầm non trong khu đô thị Mon City biểu diễn, các em nhỏ còn được lạc vào thế giới đầy màu sắc với những lồng đèn lung linh, các tiết mục xiếc vui nhộn, các trò chơi bổ ích như tô tượng, nặn tò he, vẽ tranh…

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
cu dan mon city voi le hoi trung thu dau tien hinh 2
Cư dân tập trung về khu vực diễn ra lễ hội Trung thu rất đông

Rất nhiều phần quà đã được trao trong niềm hân hoan của cư dân Mon City, với mong muốn các cư dân nhí của Mon City có một Trung thu ấm áp, trọn vẹn.

Mon City là khu đô thị mới được đưa vào hoạt động từ đầu năm 2018. Với không gian sống hiện đại, trẻ trung, thiết kế chan hòa với thiên nhiên, chủ đầu tư HD Mon mong muốn và dốc nhiều tâm huyết xây dựng tại đây một cộng đồng dân cư trẻ, văn minh, hạnh phúc. Đai diện chủ đầu tư cho biết sẽ xây dựng nhiều chương trình thiết thực, bổ ích để nâng cao chất lượng đời sống của cư dân./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Thu Hoan/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds