PVcomBank hỗ trợ lãi suất khi vay mua nhà

Hỗ trợ lãi suất khi vay mua nhà

VOV.VN -Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) hỗ trợ lãi suất cố định 5.99%/năm cho các khoản vay mua nhà.

PVcomBank vừa công bố gói sản phẩm cho vay mua nhà Dự án Hanoi Landmark 51 tại địa chỉ số 55 đường 430,phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội với mức lãi suất ưu đãi cố định 5.99%/năm trong năm đầu tiên, được vay đến 85% giá trị căn hộ và thời hạn vay lên đến 20 năm.

Hanoi Landmark 51 là công trình kiến trúc hiện đại, lấy ý tưởng phong cách những tòa tháp chọc trời của Singapore, các căn hộ đều được thiết kế với nhiều mặt thoáng, có tầm nhìn rộng mở và thân thiện với môi trường tự nhiên.Khu căn hộ nằm tại vị trí đắc địa ngã tư Vạn Phúc – Lê Văn Lương là địa danh nổi tiếng, cái nôi của làng Lụa hơn 1000 năm tuổi.

pvcombank ho tro lai suat khi vay mua nha hinh 1
PVcomBank hỗ trợ lãi suất khi vay mua nhà với mức ưu đãi cố định 5.99%/năm.

Dự án tòa nhà hỗn hợp và chung cư cao cấp Hanoi Landmark 51 được triển khai trên diện tích lô đất: 4.557m2, tổng diện tích sàn xây dựng 103.104m2vàmậtđộxâydựnglà 48%. Tòa nhà cao 51 tầng nổi, 4 tầng hầm trong đó có 5 tầng thương mại, 2 tầng kĩ thuật, 1 tầng bể bơi cao cấp 4 mùa và 43 tầng căn hộ.

Đối với khách hàng mua nhà tại Hanoi Landmark 51, PV com Bank sẽ dành gói tài chính 460 tỷ VND nhằm hỗ trợ cho khách hàng vay mua nhà với lãi suất cố định trong 12 tháng đầu là 5,99%/năm.

Ngoài ra,với tư cách là ngân hàng tài trợ và bảo lãnh cho dự án,PV com Bank sẽ quản lý mọi khoản tiền khách hàng thanh toán cho chủ đầu tư, và cam kết chi trả cho khách hàng tất cả các lợi ích được quy định theo hợp đồng trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà theo đúng thời gian cam kết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close