Sở hữu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 2

Thanh toán 30% sở hữu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 2

VOV.VN - Chỉ cần thanh toán 30%, khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 2 thuộc Khu đô thị Dragon City (Nam Sài Gòn).

Công ty CP Địa ốc Phú Long cho biết, từ 8/3 – 30/4, chỉ cần thanh toán 30% (tương đương với số tiền từ 480 triệu đồng trở lên), khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 2 (Dragon Hill 2) thuộc Khu đô thị Dragon City (Nam Sài Gòn). Giá trị còn lại của căn hộ khách hàng sẽ thanh toán tại thời điểm nhận bàn giao nhà.

Bên cạnh đó, mỗi khách hàng còn được tặng thêm 5 chỉ vàng SJC và cơ hội rút thăm may mắn với giải đặc biệt là xe Piaggio GTS 150 và nhiều phần quà giá trị khác. Khách hàng thanh toán từ 35% trở lên còn được nhận thêm chiết khấu lên đến 3%.

so huu can ho dragon hill residence and suites 2 hinh 1
Hồ bơi resort trên không tại Dragon Hill 2 - điểm hẹn để cư dân giao lưu, kết nối cộng đồng, hay thư giãn...

Dragon Hill 2 là giai đoạn 2 của khu phức hợp căn hộ Dragon Hill 1 đã hiện hữu, nằm ngay tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ. Dự án bao gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng, mật độ cây xanh chiếm trên 70%, với 455 căn hộ có diện tích từ 51 – 94m2, phù hợp nhu cầu của nhiều khách hàng, đặc biệt là những gia đình trẻ hoặc nhà đầu tư muốn tìm kênh bỏ vốn an toàn.

so huu can ho dragon hill residence and suites 2 hinh 2
Dragon Hill 2 là bức tranh đẹp, điểm nhấn nổi bật của khu Nam Sài Gòn

Mỗi căn hộ được thiết kế với đường nét mang tính thẩm mỹ cao, có lô-gia, 2 đến 3 mặt thông thoáng, hành lang đón ánh sáng mặt trời đem lại không gian sống thoải mái, tiện nghi, hạnh phúc tràn đầy, viên mãn cho cư dân.

Trong tháng 1/2016, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long đã chính thức chỉ định CBRE là đơn vị quản lý và vận hành dự án Dragon Hill 2, đồng thời hiện tại ngân hàng HDBank cam kết hỗ trợ cho vay đến 80% tổng giá trị căn hộ.

Dự án Dragon Hill Residence and Suites 2 sẽ được chủ đầu tư Phú Long bàn giao nhà vào Quý IV năm 2017./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close