Thêm 2 dự án bất động sản tại Nam Sài Gòn

VOV.VN -Ngày 21/5, Công ty Xây dựng- sản xuất- thương mại Tài Nguyên chính thức công bố 2 dự án bất động sản tại Nam Sài Gòn

PC_Article_AfterShare_1

Đó là, khu dân cư cao cấp khép kín 5+ Evergreen – The Best Marina và khu New Down Town KENTON NODE– HOTEL COMPLEX đầu tiên tại Việt Nam, với tổng vốn đầu tư trên 1 tỉ USD.

them 2 du an bat dong san tai nam sai gon hinh 1
 

Dự án Kenton toạ lạc ngay giao lộ Nguyễn Văn Linh Nguyễn Hữu Thọ (huyện Nhà Bè), có diện tích hơn 11ha. Theo quy hoạch và quy hoạch điều chỉnh đã được phê duyệt, dự án là một tổ hợp gồm căn hộ ở, căn hộ lưu trú, khách sạn, trung tâm mua sắm, trung tâm dịch vụ ăn uống giải trí, nhà hát biểu diễn và trường học, phòng khám quốc tế. Trong đó khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, có 288 phòng; khu condotel có 586 căn. Đối với khu căn hộ có 1.683 căn, diện tích từ 47 m2 – 142 m2.

Đối với dự án Ever Green (Q.7) có diện tích rộng 7,4 ha, nổi bật nhất là sông nước bao bọc, như một ốc đảo, có kết cấu hạ tầng hiện đại, đặc biệt có bến du thuyền khai thác giao thông thuỷ. Với lợi thế như vậy, cộng với kiến trúc cảnh quan hiện đại đã đem đến một sản phẩm mới không có ranh giới giữa khu ở và khu nghỉ dưỡng, là một dự án resort khách sạn đầu tiên trong nội đô.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Dự án Evergreen có 42 Garden villa, diện tích khuôn viên đất của mỗi căn từ 680 – 1.2000 m2; 68 căn City villa có diện tích từ 180 – 250m2. Đặc biệt tại đây, cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam có Sky villa diện tích mỗi căn 250 m2 với 3 câu lạc bộ du thuyền cho khu ở.

Tại buổi lễ ra mắt hai dự án, Công ty Xây dựng- sản xuất- thương mại Tài Nguyên đã ký kết công bố nhận bổ sung hơn 1.060 tỉ đồng từ ngân hàng BIDV, Maritime dành cho dự án Kenton Node; dự án Evergreen nhận gói tín dụng bổ sung 500 tỷ đồng từ Ngân hàng SHB. Nguồn tín dụng này đảm bảo cho việc thi công hai dự án, đồng thời tuân thủ theo pháp luật kinh doanh bất động sản dưới sự bảo lãnh của ngân hàng./. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Trung Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quang Hải chỉ dám xem Bùi Tiến Dũng đá luân lưu qua... màn hình
Vì quá hồi hộp và căng thẳng nên Nguyễn Quang Hải đã không dám xem trực tiếp người đồng đội Bùi Tiến Dũng thực hiện quả penalty quyết định.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds