GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

TP HCM khởi công dự án bất động sản 230.000 m2

VOV.VN - Dự án Dragon Riverside City được quy hoạch trên khuôn viên 31.000 m2 với hơn 230.000 m2 sàn xây dựng ngay trung tâm TP HCM.

Cuối tuần trước, Nhà phát triển dự án Phú Long cùng chủ đầu tư Land Sài Gòn khởi công dự án Dragon Riverside City - “Thành phố 5 sao trong lòng thành phố” bên bờ sông Sài Gòn. Dự án toạ lạc ngay trung tâm TP HCM, tại số 628 – 630 mặt tiền đại lộ chính của thành phố mang tên danh nhân Võ Văn Kiệt.

Ông Phùng Chu Cường, Tổng giám đốc Công ty CP Địa ốc Phú Long cho biết, Dự án Dragon Riverside City được quy hoạch như một “Thành phố 5 sao trong lòng thành phố” trên khuôn viên 31.000 m2 với hơn 230.000 m2 sàn xây dựng.

tp hcm khoi cong du an bat dong san 230000 m2 hinh 1
Lễ khởi công dự án Dragon Riverside City.
Dự án bao gồm gồm khu căn hộ hạng sang Dragon Hill Premier, trung tâm thương mại cao cấp Dragon Mall và toà tháp 53 tầng Dragon Tower - tổ hợp duy nhất hội tụ đầy đủ chức năng của một khách sạn 5 sao, cung hội nghị quốc tế lớn nhất Sài Gòn, cao ốc văn phòng hạng A và căn hộ dịch vụ sang trọng.

Với mong muốn đưa đến cho khách hàng một sản phẩm sang trọng, xứng tầm với với vị trí vàng của Dự án, Phú Long và Land Sài Gòn cam kết xây dựng và phát triển Dragon Riverside City theo những chuẩn mực tốt nhất.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Phú Long và Land Sài Gòn cũng đảm bảo mỗi sản phẩm bất động sản của khách hàng luôn gia tăng giá trị thông qua phương thức quản lý quốc tế, được quảng bá rộng rãi và hình thành nên một cộng đồng văn minh, thịnh vượng. Tất cả các công trình thuộc Dragon Riverside dự kiến sẽ hoạt động vào cuối năm 2019.

Cũng trong ngày 19/8, showroom giới thiệu dự án Dragon Riverside City được khai trương và đi vào hoạt động ngay tại số 628 – 630 đại lộ Võ Văn Kiệt. Tại đây, khách tham quan sẽ cảm nhận được sự khác biệt, một cảm giác được bao trùm bởi một phong cách resort nghỉ dưỡng "xanh hơn tất cả" trong thiết kế.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Chủ đầu tư nhận định, đây cũng sẽ là nơi kết nối giữa nhà đầu tư, đơn vị phát triển dự án với các khách hàng - những cư dân tương lai, những nhà đầu tư của Dragon Riverside City./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Bùi Tiến Dũng sắm vai bác sĩ ở trận Hà Nội FC 3-2 SHB Đà Nẵng

VOV.VN - Thủ thành Bùi Tiến Dũng sắm vai bác sĩ giúp Đức Chinh bên phía SHB Đà Nẵng vượt qua cơn chuột rút ở cuộc đọ sức tại vòng 10 V-League 2019.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP