Trees4RealEstate - Cơ hội kinh doanh bền vững bất động sản

Trees4RealEstate - Cơ hội kinh doanh bền vững bất động sản

VOV.VN - Trees4RealEstate là chương trình tiết kiệm bất động sản mới xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Trees4RealEstate là chương trình tiết kiệm bất động sản mới xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Theo đó cả người mua và người bán bất động sản có thể tiết kiệm lên đến 20% giá bán.

trees4realestate - co hoi kinh doanh ben vung bat dong san hinh 1

Mục đích của Trees4RealEstate khi vào thị trường Việt Nam là tạo ra các cơ hội kinh doanh uy tín, tuyệt vời cho người mua và người bán bất động sản nhằm tạo thêm nguồn lợi nhuận từ số cây mà Trees4RealEstate trồng cho họ.

Hình thức đầu tư mới nhất trên thị trường Việt Nam, lợi nhuận hấp dẫn

Người bán bất động sản trả cho Trees4RealEstate 4% giá bán, Trees4RealEstate sử dụng để trồng cây gỗ gụ tại Châu Phi. Công ty lâm nghiệp từng đoạt giải thưởng của Trees4RealEstate là Better Globe Forestry Ltd sẽ chăm sóc cây của bạn cho đến khi chúng được khai thác vào năm thứ 15.

Vào năm thứ 15, số cây đó đã tăng từ 4% giá trị ban đầu lên 40%, sau đó Trees4RealEstate sẽ trả cho cả người bán và người mua 20% giá bán bất động sản ban đầu.

trees4realestate - co hoi kinh doanh ben vung bat dong san hinh 2

Đầu tư bền vững, uy tín, an toàn

Tất cả những cây được mua trên Trees4RealEstate đều có giấy chứng nhận và mua bảo hiểm.

Số lượng cây thuộc sở hữu của từng “Chủ sở hữu cây”; được ghi lại trong cơ sở dữ liệu của Better Globe và máy chủ được bảo mật đặt tại Hoa Kỳ.

trees4realestate - co hoi kinh doanh ben vung bat dong san hinh 3

Bạn có thể kiểm tra về tình hình hoạt động cũng như những cây gỗ này thế nào thông qua hệ thống trực tuyến của Better Globe.

Better Globe sẽ có báo cáo hàng năm về tình hình trồng cây cùng với tọa độ GPS, do đó các khách hàng có thể thấy vị trí của cây và nhìn chúng lớn lên như thế nào trên “Google Earth”.

Phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng

Khi Trees4RealEstate mua lại cây của bạn, Trees4RealEstate sẽ chuyển tiền mua cây vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký với Trees4RealEstate.

Điều này sẽ được thực hiện vào tháng 12, 15 năm sau khi người bán mua cây và Trees4RealEstate đã nhận được tiền. (Ví dụ: Nếu người bán đã mua cây vào năm 2019, Trees4RealEstate sẽ trả lại cây vào tháng 12 năm 2034)

trees4realestate - co hoi kinh doanh ben vung bat dong san hinh 4

 

Về Công ty Better Globe: Được thành lập vào năm 2004, Better Globe là một công ty trách nhiệm hữu hạn được đăng ký và hoạt động hợp pháp tại Kenya.

Một trong những hoạt động kinh doanh chính của Better Globe là thực hiện việc trồng cây gỗ Gụ (Maghogyna, makau). Điều này được thực hiện bởi nhiều người và dưới tên của các công ty trên toàn thế giới. Cây được sở hữu bởi các cá nhân chứ không phải bởi công ty. Số lượng cây thuộc sở hữu của từng “Chủ sở hữu cây”; được ghi lại trong cơ sở dữ liệu của Better Globe và máy chủ được bảo mật đặt tại Hoa Kỳ.

trees4realestate - co hoi kinh doanh ben vung bat dong san hinh 5

Đây là một dự án “Kinh Doanh Vì Cộng Đồng”, một chương trình tiết kiệm độc đáo, bền vững thông qua hệ thống của Better Globe, nơi cả người mua và người bán đều được hưởng 20% trị giá khi mua hay bán một tài sản bằng cách tham gia dự án Trồng cây gỗ Gụ được trồng tại Châu Phi.

Sau thời gian 15 năm khi cây đủ tuổi khai thác, Better Globe sẽ mua với giá của thị trường hiện thời điểm bấy giờ. Số tiền này sẽ được trả cho cả người bán và người mua ban đầu, mỗi bên 20% giá trị cây gỗ trưởng thành.

trees4realestate - co hoi kinh doanh ben vung bat dong san hinh 6

Better Globe đặt ra mục tiêu dài hạn là đến năm 2044, dự định trồng 9 tỷ cây; Better Globe có thể sẽ trở thành một công ty lâm nghiệp lớn nhất thế giới trong tương lai.

Hiện tại, Đối tác của Better Globe đã có mặt ở hầu khắp các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Síp, Úc, Áo, Bỉ, Canada, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông (Trung Quốc), Ấn Độ, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Latvia, Ithuania, Malaysia, Monaco, Hà Lan, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Serbia, Slovakia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ…

Vào tháng 2/2019, Better Globe đã chính thức có mặt tại Việt Nam, mở ra cơ hội đầu tư mới cho các cá nhân, doanh nghiệp.

trees4realestate - co hoi kinh doanh ben vung bat dong san hinh 7

Đồng thời, với xuất phát điểm là một dự án vì cộng đồng, “Better Globe Việt Nam sẽ dùng toàn bộ nguồn thu nhập của mình để cho các dự án từ thiện: xây trường học, tặng tạp chí miễn phí… dành cho trẻ em nghèo tại các tỉnh vùng sâu vùng xa của Việt Nam” – Bà Trine Emilia Kvale – Tổng giám đốc điều hành Better Globe tại Việt Nam cho biết

Hãy gia tăng lợi nhuận của bạn ngay hôm nay bằng cách Truy cập website: (https://www.trees4realestate.com/Vietnam) và làm theo hướng dẫn.

Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BETTER GLOBE VN.CO, LTD

Địa chỉ: Số 11, Đường số 8, Khu Dân Cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

Website: www.trees4realestate.com

Mail: trine@trees4realestate.com – trine@betterglobe.com

Hotline: 0779494952

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close