Bay khắp Việt Nam cùng Vietjet với 2 triệu vé 1.600 đồng

VOV.VN - Vietjet dành tặng hơn 2 triệu vé siêu tiết kiệm với giá chỉ từ 1.600 đồng áp dụng cho tất cả 45 đường bay nội địa phủ khắp Việt Nam.

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và ngày Gia đình Việt Nam 28/6, ngày 24/5, Hãng hàng không Vietjet đã dành tặng hơn 2 triệu vé siêu tiết kiệm với giá chỉ từ 1.600 đồng (Chưa bao gồm thuế, phí) áp dụng cho tất cả 45 đường bay nội địa phủ khắp Việt Nam với hơn 300 chuyến bay xanh mỗi ngày. Đây là món quà Vietjet dành tặng cho các bé và gia đình cùng nhau trải nghiệm mùa hè vui tươi, kết nối yêu thương trên mọi miền đất nước.

Mọi hành khách có thể săn vé khuyến mại từ ngày 25/5 - 1/6/2020 không giới hạn khung giờ trên website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air cho các hành trình bay từ ngày 1/6 tới 31/12/2020 (trừ các ngày lễ, tết).

Vietjet dành nhiều ưu đãi vé bay nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Khách hàng sẽ có cơ hội để cùng Vietjet bay trên những chuyến bay kì diệu, mang nụ cười đến mọi thành viên khi đổi gió ở Đà Lạt yên bình, mát mẻ; cùng bé khám phá các vùng biển xinh đẹp đầy nắng của Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc; thích thú với trải nghiệm sông nước Cần Thơ; các khu vui chơi giải trí hiện đại, đầy thú vị tại TP.HCM; tìm hiểu về lịch sử Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến; hay thả đèn lồng mơ ước tại phố cổ Hội An...

Các gia đình có cơ hội trải nghiệm các chuyến bay của Vietjet với vé bay siêu tiết kiệm.

Trở lại bầu trời, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tiên phong khôi phục hoạt động kinh tế các địa phương sau dịch, nhằm kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để người dân du lịch tới các vùng miền sau đại dịch Covid-19./.

Viết bình luận