Ciena bổ sung lãnh đạo và chuyên gia tại châu Á - Thái Bình Dương

VOV.VN - Việc bổ nhiệm những vị trí cấp cao tăng cường ảnh hưởng và sự hiện diện của công ty tại khu vực có tốc độ phát triển nhanh.

Công ty chiến lược mạng và công nghệ Ciena vừa chính thức có thông báo bổ sung đội ngũ lãnh đạo và chuyên gia tại châu Á - Thái Bình Dương. Cụ thể, ông Dion Leung mới đây đã được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Điều hành khu vực châu Á của Ciena, nơi ông điều hành chiến lược và hoạt động của công ty tại các thị trường mới nổi của khu vực.

ciena bo sung lanh dao va chuyen gia tai chau a thai binh duong hinh 1
Ông Dion Leung vừa được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Điều hành khu vực châu Á của Ciena.
Làm việc tại trụ sở ở Singapore, ông Dion Leung sẽ báo cáo trực tiếp cho Rick Seeto, Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ciena tại châu Á Thái Bình Dương & Nhật Bản (APJ).

Cùng với việc bổ sung lãnh đạo tại khu vực châu Á, Ciena cũng đã mang đến các chuyên gia mới, những người tự hào có nhiều kinh nghiệm trong các thị trường mới nổi của châu Á. Trong đó phải kể đến việc ông Wong Kian Soon, làm việc tại trụ sở ở Malaysia, được Ciena bổ nhiệm làm Giám đốc kỹ thuật bán hàng cho Bắc Á hỗ trợ Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam ngoài Malaysia.

ciena bo sung lanh dao va chuyen gia tai chau a thai binh duong hinh 2
Ông Wong Kian Soon vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc kỹ thuật bán hàng cho Bắc Á hỗ trợ Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế kiến trúc mạng, ông Wong Kian Soon chịu trách nhiệm định vị danh mục phần mềm tự động hóa, gói mạng và tự động hóa trọn gói hàng đầu của Ciena với khách hàng ở các quốc gia này.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông KokChen Lim sẽ tham gia Ciena với tư cách là một kỹ sư bán hàng mới và làm việc tại trụ sở Malaysia. Ông KokChen Lim giúp xác định các cơ hội bán hàng ở cả Malaysia và Singapore, hai thị trường mới nổi quan trọng đối với Ciena trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Ngoài ra, ông Vũ Đức Ngọc, một kỹ sư bán hàng mới tại Việt Nam, sẽ làm việc với nhóm địa phương để đưa các giải pháp đẳng cấp thế giới của Ciena cho các nhà khai thác tìm kiếm mở rộng và chuyển đổi mạng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Những bàn thắng “không thể tin nổi” trong PES 2019
VOV.VN - Clip những bàn thắng "không thể tin nổi" được các cầu thủ ghi trong trò chơi PES 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds