Doanh nghiệp tiếp tục trợ giúp người dân khắc phục hậu quả lũ lụt

VOV.VN - Công ty Tài chính TNHH HD SAISON ủng hộ hơn 200 triệu đồng cho nhân dân Tây Bắc sau đợt mưa lũ lịch sử.

Thấu hiểu những khó khăn của đồng bào Tây Bắc khi phải hứng chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên Công ty Tài chính TNHH HD SAISON có nguyện vọng chung tay giúp đỡ nhân dân vùng cao sớm khắc phục hậu quả thiên tai để ổn định cuộc sống.

Chỉ trong 5 ngày phát động, tập thể nhân viên HD SAISON đã quyên góp được số tiền là 200,375 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên đã được Phó Tổng giám đốc công ty HD SAISON ông Nguyễn Đình Đức trao tận tay 96 hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại hai xã Chiềng Hoa và Ít Ong thuộc huyện Mường La, tỉnh Sơn La trong chuyến thăm hỏi, động viên đồng bào vùng lũ diễn ra vào ngày 9 và 10/9 mới đây.

doanh nghiep tiep tuc tro giup nguoi dan khac phuc hau qua lu lut hinh 1
Đại diện HD SAISON trao quà cho người dân huyện Mường La, Sơn La.
Cơn lũ đã đi qua nhưng sự tan hoang và mất mát vẫn còn đó. Những hỗ trợ kịp thời từ HD SAISON đã góp phần làm giảm gánh nặng và nỗi lo của người dân sau thiên tai. HD SAISON mong rằng, đồng bào nơi đây sẽ sớm khôi phục sản xuất, trẻ em sớm được cắp sách đến trường, cuộc sống bình yên một lần nữa sẽ trở lại mảnh đất này.

Với tâm nguyện “hành động là yêu thương,” HD SAISON luôn theo sát, đồng cảm và chia sẻ mọi khó khăn với người dân. Không chỉ quyên góp ủng hộ nhân dân mỗi khi xảy ra thiên tai dịch bệnh, Công ty còn thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng.

HD SAISON đã thực hiện các chương trình “Chắp cánh ước mơ” nhằm giúp đỡ những hộ gia đình nghèo trên cả nước, “Ngày hội hiến máu tình nguyện HD SAISON” mỗi năm quyên góp hàng trăm đơn vị máu để cứu chữa bệnh nhân, hay “Quỹ Ước mơ HD SAISON” đem đến tương lai tươi sáng hơn cho rất nhiều trẻ em nghèo… Kết quả tích cực của những hoạt động vì cộng đồng mà HD SAISON thực hiện đã góp phần lan tỏa tình yêu thương trong xã hội./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh Liverpool 1-3 Dortmund: HLV Klopp thảm bại khi gặp CLB cũ
VOV.VN - Dù có được bàn thắng mở tỉ số, nhưng Liverpool đã phung phí quá nhiều cơ hội và sau đó bị thua ngược.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x