Doanh nghiệp Việt - Hàn kỳ kết thỏa thuận hợp tác

VOV.VN - Hiệp hội Đổi mới Doanh nghiệp Vừa & Nhỏ Hàn Quốc (INNOBIZ) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với tập đoàn TNG Holdings Việt Nam.

Hiệp hội Đổi mới Doanh nghiệp Vừa & Nhỏ Hàn Quốc (INNOBIZ) và Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam (TNG) đã thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược giữa các bên.

doanh nghiep viet han ky ket thoa thuan hop tac hinh 1
Đại diện ba đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo đó, TNG đóng vai trò là đối tác cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thông qua các công ty mà TNG quản lý và phát triển như: cho thuê đất tại các khu công nghiệp với quy mô trên 3.000ha; bất động sản nhà ở, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp; dịch vụ cho thuê văn phòng; dịch vụ quản lý bất động sản; tuyển dụng nhân sự, dịch vụ bảo vệ, vệ sinh văn phòng/công nghiệp, cho thuê nhà ở chuyên gia kèm theo các cam kết phục vụ tốt nhất đến từ TNG…tạo mọi điều kiện cần thiết nhất cho các thành viên INNOBIZ khi đầu tư và triển khai kinh doanh tại Việt Nam.

Phía INNOBIZ cũng sẽ giới thiệu TNG với vai trò là đối tác chiến lược đến các thành viên trong Hiệp hội có nhu cầu tìm hiểu cơ hội đầu tư, phát triển tại Việt Nam.

PC_Article_Middle
doanh nghiep viet han ky ket thoa thuan hop tac hinh 2
Hợp tác ba bên mở ra tiềm năng phát triển lớn

Ngoài ra, trong khuôn khổ Biên bản ghi nhớ - Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank) đóng vai trò là ngân hàng đối tác cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng, cam kết cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp cho doanh nghiệp thành viên của INNOBIZ hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Việc ký kết hợp tác đã đánh dấu bước phát triển quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa INNOBIZ và TNG Holdings Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh, thúc đẩy hợp tác kinh tế, từ đó, góp phần thu hút đầu tư Hàn Quốc vào Việt Nam./.

INNOBIZ là Hiệp hội Đổi mới Doanh nghiệp Vừa & Nhỏ của Hàn Quốc với hơn 18.000 thành viên, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực phát triển và ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, kinh doanh.
Trong vài năm trở lại đây, INNOBIZ giữ vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy mạnh mẽ các quan hệ đối tác giữa các doanh nghiệp thành viên với doanh nghiệp Việt Nam, tăng cường hợp tác giữa doanh nghiệp hai quốc gia.

CTV Thu Hiền/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng trăm người di cư sẵn sàng vượt rào để đặt chân vào Mỹ
VOV.VN - Hàng trăm người di cư đã đặt chân đến biên giới Mỹ - Mexico và đang tìm mọi cách, kể cả trèo qua hàng rào dây thép gai để đặt chân đến “miền đất hứa".
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x