PNJ vào Top 3 nhà bán lẻ trang sức hàng đầu châu Á

VOV.VN - PNJ là doanh nghiệp kim hoàn duy nhất của Việt Nam lọt vào Top 3 nhà bán lẻ trang sức hàng đầu châu Á.

Ngày 14/9, tại InterContinental, Hồng Kông, công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận – PNJ được vinh danh Top 3 trong 2 giải thưởng Retailer of the Year (450 Outlets and below) (Nhà Bán lẻ của năm) và Outstanding Enterprise of the Year – ASEAN (Doanh nghiệp Xuất sắc khu vực ASEAN), do tạp chí uy tín chuyên ngành trang sức Châu Á - JNA (Jewellery News Asia) công bố.

pnj vinh du lot top 3 nha ban le trang suc hang dau chau a hinh 1
Ông Lê Trí Thông- Chủ tịch HĐQT đại diện PNJ nhận chứng nhận Doanh nghiệp Xuất sắc khu vực ASEAN

Lễ công bố giải thưởng nằm trong khuôn khổ Hội chợ Trang sức Châu Á được tổ chức tại Hồng Kông từ ngày 13 – 19/9. Là nơi quy tụ các thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới, hội chợ diễn ra với quy mô lớn nhất khu vực, quy tụ hơn 3.690 doanh nghiệp đến từ 56 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia, thu hút hơn 56.000 lượt khách từ khắp nơi trên thế giới tham dự.

PNJ cũng là thương hiệu hiếm hoi đại diện cho ngành kim hoàn Việt Nam thường xuyên tham gia các hội chợ Châu Á để giới thiệu các sản phẩm trang sức chất lượng, đẳng cấp của nước nhà, khẳng định vị trí của ngành kim hoàn Việt Nam tại khu vực. Đồng thời nắm bắt, cập nhật xu hướng thị trường trang sức thế giới vào thị trường Việt Nam.

pnj vinh du lot top 3 nha ban le trang suc hang dau chau a hinh 2
PNJ vinh dự nhận 2 giải thưởng Nhà Bán lẻ của năm và Doanh nghiệp Xuất sắc khu vực ASEAN

Giải thưởng Nhà Bán lẻ trang sức hàng đầu Châu Á là sự ghi nhận của quốc tế về những nỗ lực và đóng góp của PNJ trong thị trường bán lẻ trang sức khu vực, đồng thời khẳng định tầm nhìn – trở thành Nhà Bán lẻ trang sức hàng đầu Châu Á, giữ vị trí số 1 trong các phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam.

PNJ là doanh nghiệp duy nhất trong ngành Kim hoàn Việt Nam được vinh danh 3 năm liên tiếp, trong đó năm nay có mặt trong 2 giải thưởng Nhà Bán lẻ của năm và Doanh nghiệp Xuất sắc khu vực ASEAN.

pnj vinh du lot top 3 nha ban le trang suc hang dau chau a hinh 3
Bà Phạm Mỹ Hạnh đại diện nhận chứng nhận Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2017

Bên cạnh đó, PNJ cũng vừa được Tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2017, tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, số 8, Nguyễn Bình Khiêm, quận 1, TP HCM. Đây là lần thứ 3 liên tiếp PNJ đứng trong danh sách này.

Quy trình đánh giá và chọn ra 50 “gương mặt” tiêu biểu được thực hiện nghiêm túc dựa trên các tiêu chí như tỷ lệ tăng trưởng kép về doanh thu, lợi nhuận, tỷ lệ sinh lời và tăng trưởng trong giai đoạn 2012 – 2016,… PNJ tự hào đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đưa ra và xếp thứ 2 trong ngành bán lẻ được vinh danh./.

PNJ là doanh nghiệp kim hoàn có hệ thống bán lẻ lớn nhất. Liên tục khai trương cửa hàng, đến nay đã có hơn 240 cửa hàng PNJ phân bố tại nhiều tỉnh thành cả nước, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Ngoài thị trường trong nước, thương hiệu PNJ cũng có mặt tại 13 quốc gia trên 4 Châu lục.
Tổng doanh thu 6 tháng đầu năm 2017 của PNJ  đạt khoảng 5.545 tỷ đồng, tăng 41% so với cùng kỳ năm trước và chiếm tới 62,5% kế hoạch cả năm. Trong đó, doanh thu bán lẻ từ các thương hiệu trang sức tăng trưởng ấn tượng với 45%./.

CTV Kim Ngân/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đã phát hiện ra sai phạm trong chấm thi THPT Quốc gia ở Hà Giang
VOV.VN -Qua đấu tranh xác minh ban đầu, đã xác định được đối tượng gây ra sai phạm này, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra xác minh chứng cứ làm rõ
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x