QR PAY giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt của VietinBank

QR PAY - giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt của VietinBank

VOV.VN - QR PAY là dịch vụ mới được VietinBank triển khai trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile App dành cho thiết bị di động thông minh.

Từ nay đến 17/4/2016, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng thanh toán bằng QR PAY - giải pháp thanh toán không cần dùng thẻ hay tiền mặt được thực hiện trên VietinBank iPay Mobile App.

QR PAY là dịch vụ mới được VietinBank triển khai trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile App dành cho thiết bị di động thông minh chạy trên nền tảng iOS, Android, Windows phone.

qr pay giai phap thanh toan khong dung tien mat cua vietinbank hinh 1
Thanh toán bằng QR PAY nhận ngay ưu đãi

Với QR PAY, cửa hàng tạo hóa đơn cần được thanh toán dưới hình thức QR code thay thế hóa đơn thông thường. Khách hàng quét QR code và thanh toán nhanh tại các điểm bán hàng mà không cần tiền mặt, không cần thẻ. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tạo QR code chứa thông tin thanh toán của bản thân và gửi mã tới người khác. Người nhận được mã này cũng có thể quét QR code nhận được và thanh toán ngay bằng VietinBank iPay Mobile App. Mọi thao tác thanh toán có thể diễn ra dưới 1 phút, vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng QR PAY, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Thanh toán bằng QR PAY nhận ngay ưu đãi”. Theo đó, VietinBank giảm 10% giá trị hoá đơn cho mọi khách hàng khi thanh toán bằng QR PAY tại các đơn vị bán hàng có chấp nhận thanh toán QR PAY.

Bên cạnh đó, VietinBank tặng thẻ quà tặng lên đến 2 triệu đồng cho 33 đơn vị bán hàng đầu tiên đăng ký trở thành đơn vị chấp nhận thanh toán QR PAY của VietinBank. Thêm vào đó, VietinBank miễn phí lắp đặt thiết bị cho các đơn vị đăng ký. Hãy đăng ký và tham gia ngay hôm nay để tận hưởng dịch vụ hiện đại và các ưu đãi hấp dẫn từ VietinBank.

VietinBank là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đưa ra phương thức thanh toán QR PAY ứng dụng QR Code trên VietinBank iPay Mobile App. Ứng dụng này đã đem về danh hiệu Sao Khuê 2015 cho VietinBank./.

“Sống tận hưởng” cùng VietinBank

VOV.VN - “Live Bigger - Sống tận hưởng” là chương trình đặc biệt của VietinBank nhằm mang đến cho khách hàng một cuộc sống sung túc và hưởng thụ.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close