GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Saigon Co.op bao tiêu 100 tấn nhãn lồng Hưng Yên

VOV.VN - Thông qua Saigon Co.op, khách hàng cả nước sẽ được thưởng thức nhãn lồng chính hiệu Hưng Yên với giá cả phải chăng.

Ngày 12/8, tại TP Hưng Yên đã diễn ra Hội nghị Xúc tiến thương mại nhãn và nông sản của tỉnh năm 2018. Tại Hội nghị, Saigon Co.op cho biết các hệ thống bán lẻ thuộc Saigon Co.op gồm Co.opmart, Co.op Xtra, Co.op Food … sẽ bao tiêu tối thiểu 100 tấn nhãn lồng được khai thác trực tiếp từ đất nhãn Hưng Yên. Số lượng này sẽ tiếp tục tăng theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Cũng như những đợt hỗ trợ tiêu thụ nông sản Việt khác, với mặt hàng nhãn lồng, Saigon Co.op sẽ chủ động giảm lợi nhuận để giá bán chỉ bao gồm giá thu mua trực tiếp cộng thêm chi phí vận chuyển, từ đó đảm bảo tối đa quyền lợi của người nông dân.

saigon co.op bao tieu 100 tan nhan long hung yen hinh 1
Các đại biểu cùng đại diện Saigon Co.op thực hiện nghi thức xuất hành Đoàn xe nhãn lồng Hưng Yên vào TP HCM.
Nhãn lồng được thu hoạch và vận chuyển bằng xe chuyên dụng nên khách hàng trên khắp mọi miền đất nước sẽ được thưởng thức nhãn lồng chính hiệu Hưng Yên với giá cả phải chăng. Saigon Co.op đầu tư vào hệ thống kho vận, vận chuyển để đồng bộ chất lượng quả nhãn suốt từ Bắc đến Nam cũng như xuất khẩu quốc tế.

Ông Nguyễn Anh Đức, Phó Tổng giám đốc thường trực Saigon Co.op cho biết, theo kế hoạch, nhãn lồng Hưng Yên sẽ được đưa vào danh sách các mặt hàng trong Lễ hội trái cây trong chương trình Tự hào hàng Việt –chương trình giới thiệu hàng Việt lớn nhất trong năm. Bên cạnh đó, Saigon Co.op sẽ xúc tiến đưa nhãn lồng xuất khẩu, tham gia tuần lễ hàng Việt tại Singapore vào tháng 9/2018.

“Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề Saigon Co.op đặt lên hàng đầu. Nhãn lồng doanh nghiệp thu mua đều phải đạt tiêu chuẩn VietGAP, hoặc có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, hàng chất lượng, mang nét đặc trưng của nhãn lồng Hưng Yên”, ông Đức khẳng định.

Ngay tại Hội nghị, đại diện Saigon Co.op đã ký văn bản, hợp đồng cam kết tiêu thụ sản phẩm nhãn lồng Hưng Yên dưới sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ và các đại biểu. Phó Thủ tướng, các đại biểu cùng đại diện Saigon Co.op thực hiện nghi thức xuất hành Đoàn xe nhãn lồng Hưng Yên vào TP.HCM, trong đó có các hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Không chỉ dừng lại ở niên vụ năm 2018, và cũng không để tình trạng “giải cứu” xuất hiện vào mỗi mùa nông sản, Saigon Co.op chủ động kết nối các vùng nguyên liệu; bao tiêu sản phẩm từ nông sản đến thủy hải sản, các loại thịt tươi sống; hỗ trợ về vốn và kiến thức, giúp nông dân ổn định đầu ra, yên tâm sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, giá cả hợp lý nhằm phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước.

Tiếp nối thành công trong chương trình xúc túc tiến tiêu thụ vải thiều Bắc Giang, hơn 400 tấn vải thiều của Bắc Giang và Hải Dương đã được Saigon Co.op bao tiêu trong suốt niên vụ vải, Saigon Co.op đang lên kế hoạch xúc tiến tiêu thụ nhãn và nông sản tỉnh Hưng Yên.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

saigon co.op bao tieu 100 tan nhan long hung yen hinh 2
Ông Nguyễn Anh Đức, Phó Tổng giám đốc thường trực Saigon Co.op.
Là một đơn vị kinh tế tập thể trưởng thành cùng với tiến trình đổi mới, Saigon Co.op đi đầu trong các hoạt động hướng đến cộng đồng như bình ổn thị trường, Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, Tiêu dùng xanh… Saigon Co.op cũng gắn liền với các chương trình “giải cứu” nông sản, nhanh chóng giải quyết những mặt hàng nông sản có dầu hiệu ùn ứ trong thời gian gần đây.

Không chỉ phát huy lợi thế hệ thống bán lẻ trải dài cả nước, thông qua liên minh giữa Saigon Co.op và NTUC Fair Price – tổ chức HTX hàng đầu Singapore, Saigon Co.op còn xuất ra thị trường nước ngoài những mặt hàng nông sản “rất Việt”, đó là: thanh long, khoai tây, hạt điều…/.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Pháp luật 24h: Ông Nguyễn Hữu Linh bị khởi tố vì sàm sỡ bé gái

VOV.VN - Ngày 21/4, Công an quận 4 TP HCM ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Hữu Linh.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP