Tăng cường giải pháp tiết kiệm phân bón cho nhà nông

VOV.VN - Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau ra mắt sản phẩm mới N46.Plus giúp tiết kiệm 20 – 30% lượng phân bón so với Ure thông thường.

Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm phân bón mới có tên N46.Plus nằm trong bộ sản phẩm Đạm Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng.

Tại sự kiện này, công ty lần lượt giới thiệu những ưu điểm nổi trội của sản phẩm phân bón mới N46.Plus đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Đây là sản phẩm phân bón Urê có phủ lớp N Dual Protect “bảo vệ đạm kép” công nghệ châu Âu của tập đoàn Solvay (Bỉ) - một tập đoàn hóa chất và vật liệu tiên tiến quốc tế, giúp giảm thất thoát đạm tối đa, gia tăng hiệu quả khi sử dụng, giúp tiết kiệm 20 – 30% lượng phân bón so với Ure thông thường.

tang cuong giai phap tiet kiem phan bon cho nha nong hinh 1
Công ty CP phân bón Dầu khí Cà Mau giới thiệu những tính năng ưu việt của sản phẩm N46.Plus. 
Cây được bón phân N46.Plus sẽ sinh trưởng tốt, phát triển mạnh và có lá xanh bền hơn. Kích thước hạt to, tròn đều, dễ phối trộn với các loại phân khác. Ngoài ra, N46.Plus có chứa chất phụ gia sinh học thân thiện với môi trường. Những ưu điểm vượt trội đó sẽ giúp người nông dân tiết kiệm tối đa phân bón, tăng năng suất và hiệu quả canh tác.

Sản phẩm phân bón N46.Plus tập trung phân phối tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) với cây trồng chính là lúa, ngô, cây ăn quả, rau, hoa màu, mía và vùng Đông Nam Bộ - Tây Nguyên với các loại cây trồng chính là cà phê, tiêu, cao su, ngô, chè, mía, sắn.

Với sản phẩm mới N46.Plus này, Đạm Cà Mau đầu tư hệ thống máy móc dây chuyền với công nghệ hiện đại, tự tin cạnh tranh với các sản phẩm phân bón cùng loại, tiếp tục khẳng định là một trong những thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á, duy trì vị thế số 1 tại ĐBSCL cũng như tiếp tục gia tăng khối lượng ở thị trường Đông Nam Bộ - Tây Nguyên, miền Bắc và Campuchia.

Ông Bùi Minh Tiến – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (thương hiệu Đạm Cà Mau) chia sẻ: “Bộ sản phẩm Đạm Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng vốn là thương hiệu phân bón uy tín và chất lượng được bà con nông dân tin dùng trong đó chủ yếu là sản phẩm Ure hạt đục phục vụ chính cho ĐBSCL.

“5 năm qua, tuy đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường và vừa mới lần thứ 2 đạt được giải thưởng Thương hiệu Quốc gia (2014, 2016) nhưng với sứ mệnh là “Người Nuôi Dưỡng”, Đạm Cà Mau luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển và tiếp tục ra mắt sản phẩm phân bón mới với nhiều tính năng hiệu quả nhằm cung cấp thêm giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho các loại cây trồng”, ông Tiến cho biết.

Đối với thị trường nội địa, tham vọng của Đạm Cà Mau là sản phẩm mới N46.Plus sẽ trở thành một lựa chọn mới, an tâm, đáng tin cậy cho nhà nông. Sau Đạm Cà Mau, N.Humate+TE, N46.Plus sẽ là một trong những cột mốc đáng tự hào của công ty trong chặng đường 5 năm không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ, nhằm góp phần vào sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung.

Cũng theo ông Tiến, đối với thị trường quốc tế chủ yếu là các nước trong khu vực Đông Nam Á, sản phẩm N46.Plus sẽ là một trong những sản phẩm chiến lược để công ty Đạm Cà Mau tập trung xuất khẩu. Nối tiếp những nỗ lực không ngừng trong hành trình thực hiện sứ mệnh cung cấp các giải pháp về dinh dưỡng cho cây trồng và tiếp sau sự thành công của sản phẩm Ure hạt đục mang thương hiệu “Đạm Cà Mau - Hạt ngọc mùa vàng”./.

CTV Lan Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x