Tập đoàn Hoa Sen đạt lợi nhuận sau thuế tăng 94%

Tập đoàn Hoa Sen đạt lợi nhuận sau thuế tăng 94%

VOV.VN - Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Hoa Sen đạt hơn 208 tỷ đồng trong Quý II/2019, tăng 127% so với cùng kỳ năm trước.

Tập đoàn Hoa Sen (HSG) vừa công bố kết quả kinh doanh quý II/2019. Theo đó lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh đạt hơn 208 tỷ đồng, tăng 127% và lợi nhuận sau thuế đạt 161 tỷ đồng, tăng 94% so với cùng kỳ năm trước. Kết quả này của HSG có thể xem là điểm sáng trong bối cảnh ngành thép đang gặp khó khăn.

tap doan hoa sen dat loi nhuan sau thue tang 94% hinh 1
Sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen.

Để đạt được kết quả này, HSG đã thực hiện nhiều giải pháp như tiết giảm các khoản chi phí, tăng cường quản lý hàng tồn kho, tái cấu trúc hệ thống quản lý. Đặc biệt là tái cơ cấu hệ thống chi nhánh theo mô hình chi nhánh tỉnh, kết nối công ty mẹ, 10 nhà máy, 55 chi nhánh tỉnh và hơn 526 cửa hàng bán lẻ thành một hệ thống kết nối, quản lý chặt chẽ. Việc này đã giúp nâng cao hiệu quả quản trị và tiết giảm chi phí hoạt động của HSG.

tap doan hoa sen dat loi nhuan sau thue tang 94% hinh 2
Xuất khẩu đi Mexico.

Đại diện Tập đoàn Hoa Sen cho biết, trong thời gian tới, ngoài nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm và mổ rộng hệ thống cửa hàng phân phối, gia tăng sản lượng tiêu thụ tại thị trường nội địa, HSG còn tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu, trong đó chú trọng thị trường tiềm năng như Úc, Mexico, Canada, Châu Âu,… nhằm tận dụng tối đa lợi thế từ các Hiệp định thương mại song phương và đa phương như Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) vừa được ký kết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close