Vina Acecook đạt sản lượng 4,5 tỉ gói mì/năm

VOV.VN -Vina Acecook đã khẳng định niềm tin đối với người tiêu dùng bằng việc xây dựng thêm nhà máy số 2 tại TP HCM

Đánh dấu 20 năm hình thành và phát triển, công ty sản xuất các sản phẩm mì ăn liền có thị phần lớn nhất Việt Nam Vina Acecook đã khẳng định niềm tin đối với người tiêu dùng bằng việc xây  dựng thêm nhà máy số 2 tại thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục nâng cao chất lượng sản xuất mỳ gói. Đồng thời thực hiện chương trình đưa người dân đến tham quan dây chuyền sản xuất tại các nhà máy giúp người dân hiểu hơn về giá trị thực của sản phẩm mỳ gói hiện nay.  

vina acecook dat san luong 4,5 ti goi mi/nam hinh 1
Acecook đón các đoàn sinh viên đến tham quan 

Với việc đầu tư xây dựng thêm nhà máy thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh, Vina Acecook đã nâng tổng nhà máy tại Việt Nam lên 10 nhà máy với sản lượng khoảng 4,5 tỉ gói mì các loại mỗi năm.

Nhà máy số 2 tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nhà máy sản xuất mì ăn liền khép kín hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á. Nhà máy được xây dựng trên diện tích hơn 20 ngàn m2 gồm 3 dây chuyền sản xuất mỳ đóng hộp với các trang thiết bị tiên tiến. Cứ mỗi phút, 1 dây chuyền này cho ra đời 600 gói mì..

Để tạo sự an tâm và đưa sản phẩm đến gần hơn nhiều đối tượng trong xã hội, từ tháng 8/2013, Vina Acecook đã tổ chức đón tiếp hàng ngàn lượt sinh viên, người nội trợ, báo chí đến tham quan tìm hiểu về qui trình sản xuất từ đó có những đánh giá khách quan về sản phẩm mỳ ăn liền, một sản phẩm gắn liền với cuộc sống năng động hiện nay. Chương trình đã được nhiều sự phản hồi tích cực từ xã hội.

Qua những hoạt động thiết thực đó, Vina Acecook mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho cuộc sống thường nhật của người dân và đa dạng hơn nữa các hoạt động mà công ty đã từng tổ chức như: Tư vấn mùa thi, học bổng cho học sinh nghèo, mùa hè xanh, chương trình bán hàng ưu đãi định kỳ tại các ký túc xá và trường đại học…/.

PV/VOV online
Video đang được xem nhiều
Đã phát hiện ra sai phạm trong chấm thi THPT Quốc gia ở Hà Giang
VOV.VN -Qua đấu tranh xác minh ban đầu, đã xác định được đối tượng gây ra sai phạm này, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra xác minh chứng cứ làm rõ
VOV_AllPage