Vissan bắt tay với VinCommerce đẩy mạnh tiêu thụ thịt gia súc

VOV.VN - Vissan chính thức cung cấp các sản phẩm thịt heo, thịt bò tươi sống tại siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+ ở TP HCM.

Ngày 26/4, tại TP HCM, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ súc sản Vissan và Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (thành viên của Tập đoàn VinGroup) đã ký kết hợp tác cung cấp sản phẩm thịt heo, thịt bò tươi sống tại hệ thống VinMart, VinMart+.

vissan bat tay voi vincommerce day manh tieu thu thit gia suc hinh 1
Lễ ký kết hợp tác giữa Vissan và VinCommerce

Theo đó, kể từ nay, Vissan chính thức cung cấp các sản phẩm thịt heo, thịt bò tươi sống tại 10 siêu thị VinMart thuộc khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ và 400 cửa hàng VinMart+ ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn thịt heo tại hệ thống VinMart, VinMart+ được cung cấp từ các trang trại chăn nuôi có chứng nhận VietGap, giết mổ trên dây chuyền công nghiệp theo đúng quy trình và có sự kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan thú y độc lập. Còn sản phẩm thịt bò, Vissan cam kết nguồn bò hơi nhập khẩu từ Australia, được giết mổ tại công ty theo tiêu chuẩn ESCAS của Australia.

Ông Nguyễn Ngọc An, Tổng giám đốc Vissan cho biết: hệ thống phân phối là một khâu quan trọng trong nền kinh tế thị trường, là cầu giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Đối với đơn vị sản xuất kinh doanh, hệ thống phân phối còn là yếu tố quan trọng để xây dựng giá trị thương hiệu, chuỗi giá trị. Việc mở rộng hợp tác này tạo điều kiện để đưa sản phẩm của công ty đảm bảo được chất lượng, đảm bảo được dinh dưỡng cho người tiêu dùng, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho họ.

Được biết, hiện nay, Vissan đang vận hành mạng lưới phân phối với hơn 120 nhà phân phối; 130.000 điểm bán lẻ; 1.000 siêu thị và trung tâm thương mại trên toàn quốc. Từ năm 2015, Vissan đã hợp tác với VinCommerce cung cấp thực phẩm chế biến tại hệ thống VinMart trên toàn quốc. Doanh thu hợp tác giữa hai bên trong năm 2015 đạt 16 tỷ đồng; 2016 là 36 tỷ đồng (tăng 114%). Với sự kiện ký kết hợp tác lần này, Vissan và VinCommerce kỳ vọng tốc độ tăng trưởng sẽ có sự đột phá mạnh mẽ trong thời gian tới./.

CTV Diệu Huyền/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chủ tịch nước Trần Đại Quang với các nhà lãnh đạo thế giới
VOV.VN - Trên cương vị Chủ tịch nước Việt Nam từ tháng 4/2016, đồng chí Trần Đại Quang đã gặp gỡ với rất nhiều lãnh đạo thế giới,...
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x