GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hàng Việt Nam chất lượng cao tham gia Go Green Expo tại New Zealand

VOV.VN - Một số hàng hóa chất lượng cao của Việt Nam đã được chọn để tham gia hội chợ Go Green Expo tại New Zealand.

Một số hàng hóa Việt Nam chất lượng cao, thân thiện với môi trường vừa được gửi tham dự triển lãm Go Green để giới thiệu tới những người tiêu dùng New Zealand.

Trong hai ngày 6 và 7/4 vừa qua, Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand đã phối hợp cùng Công ty Integrity Plus Limited lần thứ 2 tổ chức gian hàng giới thiệu sản phẩm Việt Nam theo tiêu chí xanh và sạch tại Hội chợ thường niên Go Green Expo tại thành phố Auckland, New Zealand.

hang viet nam chat luong cao tham gia go green expo tai new zealand hinh 1
Đại sứ Việt Nam tại New Zealand - Tạ Văn Thông (mặc comple) chụp ảnh lưu niệm cùng các khách tới thăm gian hàng của Việt Nam tại Go Green Expo.

Đại sứ quán Việt Nam đã lựa chọn các công ty Việt Nam đáp ứng được tiêu chí bao gồm sản phẩm thực phẩm hữu cơ (organic), sản phẩm không chứa gluten (gluten-free), sản phẩm đáp ứng tiêu chí bảo vệ môi trường của người tiêu dùng.

Cụ thể, tại hội chợ năm nay, các mặt hàng Việt Nam được giới thiệu bao gồm: 7 sản phẩm gạo Organic, bún, phở, bánh tráng hữu cơ, ống hút làm từ bột gạo, bột cacao, giấm từ trái cacao, hạt điều thô, gốm sứ cao cấp Minh Long, túi siêu thị sử dụng nhiều lần, đồ chơi gỗ, Kềm Nghĩa, sản phẩm phục vụ ngành y tế, thiệp 3D, sản phẩm quần áo cho thú cưng, sản phẩm trang trí noel làm từ gáo dừa và vỏ cây Quế.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong số những sản phẩm kể trên đã có 7 loại gạo Organic của Việt Nam được Công ty Integrity Plus đưa vào chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất Niu Zealand là Food Stuffs North Island với hệ thống 349 cửa hàng.

Nhân dịp này, Đại sứ quán Việt Nam và Công ty Integrity Plus đã tổ chức Hội thảo "Làm ăn với Việt Nam" (Doing Business with Vietnam) với sự tham gia đông đảo của các công ty New Zealand./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP