Hãng xe Go-Jek kết hợp với Go-Viet chạy thử nghiệm tại TP HCM

VOV.VN - Go-Jek sẽ hợp tác với Go-Viet để cung cấp dịch vụ vận tải ứng dụng CN cao tại TP HCM từ tháng 9 với hàng loạt ưu đãi để thu hút lái xe và khách hàng.

Tờ Nikkei Asian Review đưa tin hãng xe công nghệ của Indonesia là Go-Jek dự định hợp tác với đối tác Việt Nam là Go-Viet để chính thức đưa ra các dịch vụ vận tải ứng dụng công nghệ cao tại TP HCM vào tháng 9 tới, với hàng loạt các ưu đãi để thu hút lái xe và khách hàng.

hang xe go-jek ket hop voi go-viet chay thu nghiem tai tp hcm hinh 1
Phương tiện giao thông tại TP HCM hiện nay chủ yếu là xe máy. (Ảnh minh họa: Nikkei Asian Review)

Theo đại diện của Go-Viet, hai bên đã bắt đầu tiến hành hợp tác và tiến hành chạy thử nghiệm tại 12 quận của TP HCM từ hôm qua (1/8).

Công ty sẽ bắt đầu đưa ra các chính sách ưu đãi để thu hút lái xe, như phát đồng phục miễn phí và hỗ trợ phí 1,27 USD (khoảng 29.500 đồng) mỗi chuyến.

Dự kiến, ngoài TP HCM, Go-Jek sẽ chính thức triển khai dịch vụ tại nhiều thành phố lớn khác, trong đó có Hà Nội và Đà Nẵng, thông qua đối tác Go-Viet của Việt Nam. Các dịch vụ được Go-Jek triển khai sẽ bao gồm dịch vụ gọi xe ôm Go-Bike và giao hàng Go-Send.

 Để triển khai dịch vụ tại Việt Nam, Go-Viet cho biết đã được chuyển giao kiến thức, chuyên môn, công nghệ và đầu tư vốn từ Go-Jek.

 Dịch vụ của Go-Jek tại Việt Nam sẽ được triển trai dưới tên thương hiệu Go-Viet với ứng dụng, mũ bảo hiểm và đồng phục màu đỏ, khác biệt hoàn toàn với màu xanh lá cây của Grab - ứng dụng gọi xe có thị phần lớn nhất tại Việt Nam hiện nay./.

Go-Jek 
Trần Ngọc/VOV.VN Theo Nikkei Asian Review

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh cây cầu Italy cao tới 100m bị sập khiến nhiều người tử vong
VOV.VN - Cây cầu vượt cao tốc đi qua thành phố Genoa của Italy đã sập một đoạn dài tới 200m và để lại hậu quả nghiêm trọng với nhiều người tử vong, ô tô hỏng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x