Hãng xe Go-Jek kết hợp với Go-Viet chạy thử nghiệm tại TP HCM

VOV.VN - Go-Jek sẽ hợp tác với Go-Viet để cung cấp dịch vụ vận tải ứng dụng CN cao tại TP HCM từ tháng 9 với hàng loạt ưu đãi để thu hút lái xe và khách hàng.

PC_Article_AfterShare_1

Tờ Nikkei Asian Review đưa tin hãng xe công nghệ của Indonesia là Go-Jek dự định hợp tác với đối tác Việt Nam là Go-Viet để chính thức đưa ra các dịch vụ vận tải ứng dụng công nghệ cao tại TP HCM vào tháng 9 tới, với hàng loạt các ưu đãi để thu hút lái xe và khách hàng.

hang xe go-jek ket hop voi go-viet chay thu nghiem tai tp hcm hinh 1
Phương tiện giao thông tại TP HCM hiện nay chủ yếu là xe máy. (Ảnh minh họa: Nikkei Asian Review)

Theo đại diện của Go-Viet, hai bên đã bắt đầu tiến hành hợp tác và tiến hành chạy thử nghiệm tại 12 quận của TP HCM từ hôm qua (1/8).

Công ty sẽ bắt đầu đưa ra các chính sách ưu đãi để thu hút lái xe, như phát đồng phục miễn phí và hỗ trợ phí 1,27 USD (khoảng 29.500 đồng) mỗi chuyến.

Dự kiến, ngoài TP HCM, Go-Jek sẽ chính thức triển khai dịch vụ tại nhiều thành phố lớn khác, trong đó có Hà Nội và Đà Nẵng, thông qua đối tác Go-Viet của Việt Nam. Các dịch vụ được Go-Jek triển khai sẽ bao gồm dịch vụ gọi xe ôm Go-Bike và giao hàng Go-Send.

 Để triển khai dịch vụ tại Việt Nam, Go-Viet cho biết đã được chuyển giao kiến thức, chuyên môn, công nghệ và đầu tư vốn từ Go-Jek.

PC_Article_Middle

 Dịch vụ của Go-Jek tại Việt Nam sẽ được triển trai dưới tên thương hiệu Go-Viet với ứng dụng, mũ bảo hiểm và đồng phục màu đỏ, khác biệt hoàn toàn với màu xanh lá cây của Grab - ứng dụng gọi xe có thị phần lớn nhất tại Việt Nam hiện nay./.

Go-Jek 

Trần Ngọc/VOV.VN Theo Nikkei Asian Review
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cười nghiêng ngả với các tư thế “độc nhất vô nhị” của những chú mèo
VOV.VN - Các tư thế “độc nhất vô nhị” của những chú mèo đáng yêu này chắc chắn sẽ khiến bạn phải cười nghiêng ngả.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x