HDBank khai trương 5 điểm giao dịch mới

VOV.VN - Hôm nay ngày 3/8, HDBank Hàm Thuận Nam và HDBank Yên Phong vừa được khai trương tại vùng đất nắng gió Bình Thuận và Bắc Ninh.

PC_Article_AfterShare_1

HDBank Hàm Thuận Nam có mặt tại địa chỉ 525 Trần Hưng Đạo, thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Đây là điểm giao dịch thứ 2 tại vùng đất này và là điểm 266 của HDBank trên cả nước.

Trong khi đó, HDBank Yên Phong ngụ tại số 178 đường 286 thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, là điểm giao dịch thứ 3 tại vùng đất quan họ và được ghi nhận là điểm thứ 267 trên toàn hệ thống.

hdbank khai truong 5 diem giao dich moi hinh 1
HDBank khai trương 5 điểm giao dịch mới.

Trước đó, trong các ngày liên tiếp 30 - 31/07 và 01/08/2018, tại khu vực miền Tây, HDBank đã mở rộng mới 3 điểm: HDBank Trần Đề và HDBank Ngã Năm (tỉnh Sóc Trăng) và HDBank Vũng Liêm (tại Vĩnh Long). Các điểm giao dịch mới khai trương nằm trong kế hoạch mở mới 45 điểm trên khắp các vùng miền trên cả nước trong năm 2018 của HDBank.

PC_Article_Middle

Bên cạnh những phần quà cho những khách hàng đầu tiên giao dịch tại các điểm mới khai trương, việc mở mộng mạng lưới nhằm cung cấp nhiều chương trình, sản phẩm, dịch vụ ưu đãi hỗ trợ đến từng nhóm khách hàng phù hợp, thúc đẩy phát triển kinh tế. HDBank trao tặng nhà tình thương cho các hộ nghèo, tặng Thẻ BHYT cho hộ cận nghèo; tài trợ kinh phí xây những cây cầu nông thôn hỗ trợ bà con nông dân…

Các phòng giao dịch mới cũng đồng loạt triển khai nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng như “Xài thẻ đồng thương hiệu - hoàn tiền sành điệu” khi dùng thẻ HDBank mua vé máy bay Vietjet, “Bách niên – phát tài”, “Vay nhanh kinh doanh – Tăng nhanh thu nhập”./.

CTV Bùi Mai/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Công Phượng và đồng đội nhăn nhó vì nắng nóng ở Malaysia
VOV.VN - Phải chuyển sang tập sáng do chiều có mưa to, các cầu thủ ĐT Việt Nam ngao ngán và nhăn nhó trong cái nắng oi bức ở Kuala Lumpur, Malaysia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x