HDBank triển khai gói cho vay ưu đãi 6%/năm

VOV.VN - Ưu đãi áp dụng cho khách hàng bổ sung vốn sản xuất kinh doanh có tài sản bảo đảm 100% là bất động sản.

Từ nay đến hết tháng 6, Ngân hàng HDBank triển khai chương trình cho vay ưu đãi, đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ trên cả nước.

Theo đó, HDBank đang triển khai gói sản phẩm ưu đãi lãi suất 6%/năm cố định trong 2 tháng đầu, hoặc 8.5%/năm cố định trong 6 tháng đầu áp dụng đối với các khoản vay phê duyệt đến hết ngày 30/6/2018 và giải ngân chậm nhất đến 31/7/2018.

hdbank trien khai goi cho vay uu dai 6% moi nam hinh 1
HDBank đang triển khai gói sản phẩm ưu đãi lãi suất 6%/năm cố định trong 2 tháng đầu. (Ảnh: HDBank)
Ưu đãi này áp dụng cho khách hàng bổ sung vốn sản xuất kinh doanh (gồm cả sản phẩm cho vay nông nghiệp), có tài sản bảo đảm 100% là bất động sản và không thuộc mục đích cho vay kinh doanh cầm đồ, góp vốn.

Ngoài ra, khách hàng còn được HDBank cấp thẻ tín dụng với hạn mức tối thiểu là 50 triệu đồng và tối đa là 500 triệu đồng.

PC_Article_Middle
Loading...

Đây là gói sản phẩm tối ưu của HDBank với chính sách ưu đãi về vốn và dịch vụ tài chính như là một giải pháp tài chính hiệu quả, góp phần hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của khách hàng./.

CTV Nhật Tâm/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Lặng người trước “50 sắc thái” mùa thu trên khắp thế gian
VOV.VN - Nói mùa thu là mùa của thi sĩ quả không sai. Cùng ngắm các sắc thái mùa thu ngọt ngào và lãng mạn ở nhiều nơi trên thế giới vào dịp này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x