Hơn 200 DN tham gia Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 4

Trong khuôn khổ triển lãm còn có nhiều hoạt động: Hội thảo chuyên đề, tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan tới việc tổ chức khám, chữa bệnh; tham quan, khảo sát một số bệnh viện, nhà máy…

Sáng 23/9, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Tân Bình, TP Hồ Chí Minh khai mạc Triển lãm Y  tế quốc tế Việt Nam lần thứ 4 và Triển lãm Bệnh viện quốc tế Việt Nam 2009.

Tham gia triển lãm có 300 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Triển lãm lần này trưng bày, giới thiệu nhiều sản phẩm, thiết bị về các lĩnh vực: Nguyên liệu, hóa dược, dược phẩm; thiết bị bào chế, đóng gói, sản xuất dược phẩm; trang thiết bị phòng thí nghiệm; thiết bị chẩn đoán;  dụng cụ nhãn khoa và nha khoa... Đặc biệt, tại đây có khu vực riêng tuyên truyền phòng chống các loại dịch bệnh như: Tay chân miệng, sốt xuất huyết, cúm A/H1N1… của Bộ Y tế nhằm giúp khách tham quan nâng cao kiến thức và ý thức bảo vệ sức khỏe của mình cũng như cộng đồng.

hon 200 dn tham gia trien lam y te quoc te viet nam lan thu 4  hinh 1

Phát biểu khai mạc triển lãm, Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang nhấn mạnh: Triển lãm là một trong những hoạt động quan trọng trong việc xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư, góp phần tích cực phát triển ngành công nghiệp dược, trang thiết bị y tế và khám chữa bệnh; đồng thời giới thiệu với xã hội, cộng đồng quốc tế những thành tựu trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của ngành y tế Việt Nam./.

Lan Anh
Video đang được xem nhiều
Modric và đồng đội được chào đón ở Croatia như những nhà vô địch World Cup
VOV.VN - Luka Modric và các đồng đội trở về nhà trong sự chào đón nồng nhiệt của các CĐV, cứ như thể Croatia mới là đội vô địch World Cup 2018.
VOV_AllPage