Hơn 250 gian hàng tham gia Hội chợ Xúc tiến thương mại hợp tác xã

Hơn 250 gian hàng tham gia Hội chợ Xúc tiến thương mại hợp tác xã

VOV.VN - Tối 20/12 tại TPHCM khai mạc Hội chợ Xúc tiến thương mại hợp tác xã (HTX) năm 2019, với hơn 250 gian hàng của các HTX tiêu biểu cả nước.

Hội chợ Xúc tiến thương mại hợp tác xã (HTX) năm 2019 do Liên minh HTX Việt Nam cùng các bên liên quan tổ chức từ ngày 20 đến 24/12 tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, TPHCM.

Tại đây có hơn 250 gian hàng với các nhóm sản phẩm được trưng bày gồm các sản phẩm từ nông - lâm - ngư - diêm nghiệp, thiết bị và vật tư nông nghiệp, chế biến… của các HTX, liên hiệp HTX, tổ hợp tác, doanh nghiệp từ đến 63 tỉnh, thành trong nước tham gia.

hon 250 gian hang tham gia hoi cho xuc tien thuong mai hop tac xa hinh 1
Hội chợ Xúc tiến thương mại hợp tác xã diễn ra từ ngày 20 đến 24/12.

Trong khuôn khổ hội chợ sẽ diễn ra các hoạt động như trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có thương hiệu và được sản xuất theo công nghệ hữu cơ đảm bảo tiêu chuẩn an toàn; Quảng bá các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của các HTX, doanh nghiệp tham gia chuỗi giá trị; Tổ chức kết nối cung – cầu hàng hóa, sản phẩm, đàm phán, ký kết các giao dịch xúc tiến thương mại giữa các HTX với các doanh nghiệp, tổ chức ở trong và ngoài nước; Tổ chức các hoạt động tư vấn xúc tiến thương mại, tư vấn tiếp cận vốn tín dụng công nghệ và đầu tư cho HTX.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam kì vọng trong 05 ngày diễn ra hội chợ sẽ là dịp các HTX và doanh nghiệp xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, tìm kiếm được cơ hội hợp tác đầu tư.

"Đây là dịp để các HTX và doanh nghiệp trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, công nghệ và dịch vụ; xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường; tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư với các đối tác trong và ngoài nước; trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh, phát triển mô hình kinh tế hợp tác, nâng cao mô hình quản trị, nâng cao năng lực cạnh tranh của mình", ông Cường nói./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close