Khai mạc Hội Chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2017 tại Đà Nẵng

VOV.VN - Đây là Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao thứ 3 sau An Giang, TP HCM trong năm 2017 và là hội chợ lần thứ 13 tổ chức tại Đà Nẵng.

Tối 6/6 tại thành phố Đà Nẵng khai mạc Hội Chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2017 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao phối hợp với UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức.

Đây là Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao thứ 3 sau An Giang, TP HCM trong năm 2017 và là hội chợ lần thứ 13 tổ chức tại Đà Nẵng.

Hơn 400 gian hàng của 150 doanh nghiệp tham gia trưng bày các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

khai mac hoi cho hang viet nam chat luong cao 2017 tai da nang hinh 1
Một gian hàng Việt Nam trưng bày tại Hội chợ.
Trong 6 ngày hội chợ (từ 6 - 11/6), mỗi ngày Ban tổ chức phát gần 1.000 phần quà cho khách hàng tham gia chương trình “chuyến xe bất ngờ”, nhằm tri ân người tiêu dùng nhân kỷ niệm 21 năm Hội Chợ hàng Việt Nam chất lượng cao. Người tham gia chỉ cần bấm vào nút có logo Hàng Việt Nam chất lượng cao sẽ được nhận quà.

Trong khuôn khổ hội chợ còn diễn ra chương trình Giao lưu "Khởi nghiệp từ tài nguyên bản địa cần đến sức mạnh công nghệ như thế nào", Hội thảo "Đi tìm giải pháp nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt".

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cho biết: Hội chợ lần này, Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao rất mong đợi trao đổi và học tập nhiều kinh nghiệm phát triển của doanh nghiệp miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Đây cũng là khu vực mà Hàng Việt Nam luôn luôn thu được những kinh nghiệm quí giá trên chặng đường dài luôn phải tập trung phục vụ và chinh phục người tiêu dùng Việt Nam./.

Đình Thiệu/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cận cảnh “xưởng đồ Nhật cũ” dưới gầm cầu Thăng Long
VOV.VN - Với hàng trăm mặt hàng được giới thiệu là hàng Nhật nội địa, khu xưởng buôn bán đồ cũ này đã tồn tại dưới chân cầu Thăng Long nhiều năm.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x