Kích hoạt tài khoản HDBank nhận ngay 5 triệu đồng

VOV.VN - Nhiều khách hàng sẽ được tặng ngay 5 triệu đồng vào Tài khoản Ví khi mở tài khoản mới tại HDBank.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 31/7, ngân hàng HDBank bắt đầu triển khai chương trình “Mở tài khoản mới - nhận ví tiền - ưu đãi phí” áp dụng cho khách hàng mới năm 2018. Khách hàng là doanh nghiệp hiện hữu giới thiệu khách hàng doanh nghiệp mới, hoặc khách hàng doanh nghiệp kích hoạt lại tài khoản đã ngưng giao dịch trước 2018.

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ được tặng một số tiền trong Tài khoản Ví. Số tiền này được sử dụng cho mục đích thanh toán phí dịch vụ phát sinh trong quá trình giao dịch của khách hàng, cho đến khi số tiền trong Tài khoản Ví bằng 0 đồng hoặc đến hết ngày 31/3/2019.   

kich hoat tai khoan hdbank nhan ngay 5 trieu dong hinh 1
Khách hàng mở tài khoản tại HDBank.
Cụ thể, HDBank tặng ngay 5 triệu đồng dành cho doanh nghiệp mở mới tài khoản; tặng ngay 3 triệu đồng dành cho doanh nghiệp kích hoạt lại tài khoản đã ngưng giao dịch trước 2018; tăng tiền Tài khoản Ví không giới hạn khi doanh nghiệp đang giao dịch với HDBank giới thiệu thành công doanh nghiệp mới, hoặc chính sách tặng tiền Tài khoản Ví vào các dịp đặc biệt: Tháng Doanh nhân, Tết Dương lịch… Ngoài ra, HDBank còn cấp Thẻ giao dịch để khách hàng giao dịch Tài khoản Ví trên tại các điểm giao dịch của HDBank trên cả nước.

Chương trình “Mở tài khoản mới - nhận ví tiền - ưu đãi phí” mang đến những hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp, nhất là cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp trong việc tiếp cận dịch vụ tài chính, tối ưu hóa hiệu quả để các doanh nghiệp tập trung phát triển kinh doanh./.

CTV Bùi Mai/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x