Kiểm toán Nhà nước Việt Nam nỗ lực để tổ chức thành công Đại hội ASOSAI 14

VOV.VN - Kiểm toán Nhà nước Việt Nam mong muốn nhận được sự đóng góp tích cực của Kiểm toán Nhà nước Malaysia để tổ chức thành công Đại hội ASOSAI 14.

Sáng 20/3, tại Trụ sở Kiểm toán Nhà nước (KTNN), Tổng Kiểm toán nhà nước Việt Nam Hồ Đức Phớc đã có cuộc làm việc với Phó Tổng kiểm toán Nhà nước Malaysia Khalid Khan.

Hai bên đã tập trung thảo luận các chương trình chi tiết của Đại hội các cơ quan kiểm toán tối cao châu Á lần thứ 14 (ASOSAI 14), như: các vấn đề liên quan đến cuộc họp Ban điều hành, dự thảo tuyên bố Hà Nội, công tác bầu cử và kiểm phiếu...

kiem toan nha nuoc viet nam no luc de to chuc thanh cong dai hoi asosai 14 hinh 1
Tổng KTNN Việt Nam (bên phải) tiếp Phó Tổng KTNN Malaysia. (Ảnh: Chung Thủy)

Tại buổi làm việc, Tổng KTNN Việt Nam Hồ Đức Phớc đánh giá cao sự hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm của KTNN Malaysia trong suốt thời gian qua, cả trên phương diện hợp tác song phương và đặc biệt là sự ủng hộ của KTNN Malaysia trong quá trình đăng cai cũng như công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội ASOSAI 14 của KTNN.

Ông Hồ Đức Phớc khẳng định, sẽ tiếp tục ủng hộ quan hệ hợp tác giữa hai bên trên các diễn đàn song phương, đa phương, đặc biệt là ASOSAI cũng như không ngừng tạo điều kiện để thực hiện các hoạt động hợp tác với KTNN Malaysia một cách hiệu quả.

Tổng KTNN Việt Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng thuận, đóng góp tích cực của KTNN Malaysia để KTNN Việt Nam tổ chức thành công Đại hội ASOSAI 14 và thực hiện tốt vai trò Chủ tịch ASOSAI nhiệm kỳ 2018-2021./.

Chung Thủy/VOV.VN

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Vụ nữ sinh đi giao gà bị sát hại: 2 nghi phạm trực tiếp ra tay?
VOV.VN - Vương Văn Hùng khai đã cùng với Bùi Văn Công thực hiện vụ án cướp, giết nữ sinh đi giao gà.