Nam thanh niên quê ở Lâm Đồng trúng giải 10 triệu khi uống Number 1

VOV.VN - Anh Đỗ Quang Bảo ở Lâm Đồng nhắn tin tham gia chương trình khuyến mãi của Nước tăng lực Number One và trúng giải thưởng 10 triệu đồng.

PC_Article_AfterShare_1

Anh Đỗ Quang Bảo quê ở Lâm Đồng thường xuyên sử dụng sản phẩm của Nước tăng lực Number One. Biết có chương trình hấp dẫn một ngày trúng 4 giải 10 triệu nên đã nhắn tin tham gia và trúng giải thưởng 10 triệu.  Ngày 8/6 vừa qua anh Bảo đã đến Tân Hiệp Phát làm thủ tục nhận giải thưởng này.

nam thanh nien que o lam dong trung giai 10 trieu khi uong number one hinh 1
Anh Đỗ Quang Bảo ở Lâm Đồng trúng giải 10 triệu đồng khi uống Number One. 

Chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” của Tân Hiệp Phát diễn ra từ ngày 3/4 đến hết ngày 30/62018. Cơ cấu giải thưởng chương trình hấp dẫn, mỗi ngày có 4 giải 10 triệu đồng, 300 thẻ cào di động và hàng nghìn chai sản phẩm.

Để tham gia chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số./.

CTV An An/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung, than mệt vì mảnh đạn trong đầu
VOV.VN - Chiều 20/11, bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung. Ông Hóa than sức khỏe yếu nên không nhớ những lời đã khai với cơ quan điều tra.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x