Những món bít-tết đắt đỏ chỉ dành cho nhà giàu

VOV.VN - Nhiều đại gia trên thế giới sẵn sàng "đốt tiền" để được thưởng thức các món bít-tết siêu đắt đỏ như Wagyu Kobe ở các nhà hàng Mỹ, Úc, Nhật...

Món thịt bò bít- tết Wagyu Kobe được chế biến cùng loại phô-mai hảo hạng có giá lên đến 100 USD
Món bít tết đặc sản mang tên Wagyu Tomahawk hình lưỡi rìu này có giá 109 USD
Món bít tết Wagyu No Sumibiyaki tại nhà hàng Zuma ở London có giá 139 USD
Món bít tết chế biến từ thịt bò Wagyu của Nhật Bản có giá 144 USD
Bít tết Wagyu Kobe: 144 USD.
Ở Dubai, món bít tết Wagyu Sirloin có giá 169 USD
Bít tết từ thịt bò Kobe đặc biệt tại Nhật Bản có giá 246 USD
Nhà hàng Nhật Bản niêm yết giá món bít tết Charbroiled Kobe là 258 USD
Ở Sydney (Australia), món bít tết làm từ thịt bò Wagyu Tenderloin có giá 295 USD
Món bít tết A5 Kobe ở New York có giá lên đến 350 USD (tương đương khoảng 8 triệu đồng)
Danh sách những món bít tết đắt đỏ nhất trên thế giới
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Cận cảnh đặc sản đắt như vàng ròng - Sá sùng
Cận cảnh đặc sản đắt như vàng ròng - Sá sùng

VOV.VN -Sá sùng (hay còn gọi là địa sâm, giun biển...) là món đặc sản nổi tiếng khắp miền, luôn được săn lùng dù có giá đắt như vàng ròng.

Cận cảnh đặc sản đắt như vàng ròng - Sá sùng

Cận cảnh đặc sản đắt như vàng ròng - Sá sùng

VOV.VN -Sá sùng (hay còn gọi là địa sâm, giun biển...) là món đặc sản nổi tiếng khắp miền, luôn được săn lùng dù có giá đắt như vàng ròng.

Các loại đặc sản đắt đỏ ở Việt Nam
Các loại đặc sản đắt đỏ ở Việt Nam

VOV.VN - Ở Việt Nam có nhiều loại đặc sản đắt đỏ được làm từ các sản vật quý trong tự nhiên, ít người dám bỏ tiền mua.

Các loại đặc sản đắt đỏ ở Việt Nam

Các loại đặc sản đắt đỏ ở Việt Nam

VOV.VN - Ở Việt Nam có nhiều loại đặc sản đắt đỏ được làm từ các sản vật quý trong tự nhiên, ít người dám bỏ tiền mua.

Những món bình dân thành đặc sản đắt đỏ dịp Tết
Những món bình dân thành đặc sản đắt đỏ dịp Tết

VOV.VN - Những món ăn bình dân như cá kho, chả rươi, thịt gác bếp, cầu gai… nay đã trở thành đặc sản đắt đỏ vào dịp Tết.

Những món bình dân thành đặc sản đắt đỏ dịp Tết

Những món bình dân thành đặc sản đắt đỏ dịp Tết

VOV.VN - Những món ăn bình dân như cá kho, chả rươi, thịt gác bếp, cầu gai… nay đã trở thành đặc sản đắt đỏ vào dịp Tết.

Cận cảnh loại rau đặc sản bán đắt như tôm tươi
Cận cảnh loại rau đặc sản bán đắt như tôm tươi

VOV.VN - Rau bò khai - loại rau đặc sản của Lạng Sơn – đang được nhân giống và bán đắt như tôm tươi trên thị trường.

Cận cảnh loại rau đặc sản bán đắt như tôm tươi

Cận cảnh loại rau đặc sản bán đắt như tôm tươi

VOV.VN - Rau bò khai - loại rau đặc sản của Lạng Sơn – đang được nhân giống và bán đắt như tôm tươi trên thị trường.