Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển tiếp TGĐ Coca-Cola tại Việt Nam

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển tiếp TGĐ Coca-Cola tại Việt Nam

VOV.VN - Phó Chủ tịch Quốc hội khẳng định, Việt Nam luôn coi Hoa Kỳ là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu về kinh tế, thương mại.

Đánh giá cao vai trò quan trọng và những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp Hoa Kỳ đối với nền kinh tế Việt Nam thời gian qua, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển khẳng định, Việt Nam luôn coi Hoa Kỳ là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu về kinh tế, thương mại. Đồng thời nhấn mạnh, việc tăng cường hợp tác kinh tế, thương mại luôn là trọng tâm và động lực để thúc đẩy quan hệ giữa hai nước. Phó Chủ tịch Quốc hội đánh giá cao kết quan quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực, trong đó có hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Hoa Kỳ thời gian qua, thể hiện ở sự tăng trưởng liên tục về kim ngạch xuất nhập khẩu.

pho chu tich quoc hoi phung quoc hien tiep tgd coca-cola tai viet nam hinh 1
Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển tiếp Tổng giám đốc Công ty Coca-Cola tại Việt Nam.

Phó Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, Quốc hội Việt Nam đã và đang tiếp tục hoàn thiện hệ thống pháp luật theo hướng công khai, minh bạch, trong đó có các đạo luật liên quan đến thể chế kinh tế thị trường; sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong đó có các doanh nghiệp, công ty của Hoa Kỳ đầu tư, kinh doanh ở Việt Nam. Quốc hội Việt Nam cũng sẽ giám sát việc thực hiện các luật liên quan đến lĩnh vực này.

Phó Chủ tịch Quốc hội đề nghị, khi tiến hành các hoạt động kinh doanh đầu tư tại Việt Nam, các công ty của Hoa Kỳ trong đó có Coca-Cola cần quan tâm đến vấn đề môi trường, tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng… Đồng thời nhấn mạnh sẵn sàng gặp gỡ, trao đổi với các doanh nghiệp để lắng nghe, tháo gỡ những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải trong quá trình đầu tư tại Việt Nam.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cám ơn Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đã dành thời gian tiếp đoàn, Tổng Giám đốc Coca-Cola Việt Nam Sanket Ray cho biết, hiện nay, Coca-Cola đã sử dụng nhiều nguyên liệu tại Việt Nam để sản xuất các sản phẩm như, cà phê lon sử dụng 100% nguyên liệu là cà phê Việt Nam, giảm 25% lượng đường trong tất cả các sản phẩm tại Việt Nam. Thời gian tới, Coca-Cola sẽ tiến đến sử dụng các nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, luôn tuân thủ pháp luật và các quy định của Việt Nam và sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng thêm các nhà máy tại Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Cận cảnh màn tiếp nhiên liệu trên không ngoạn mục của chiến đấu cơ Nga

VOV.VN - Hai chiến đấu cơ Su-35 và Su-30 có nhiệm vụ áp sát, tiếp nhiên liệu từ chiếc IL-78. Trong quá trình tiếp nhiên liệu, các máy bay phải giữ cự ly 20m.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP