PV Drilling ký hợp đồng cung cấp giàn khoan tự nâng PV DRILLING I

PV Drilling ký hợp đồng cung cấp giàn khoan tự nâng PV DRILLING I

VOV.VN - PV Drilling vừa ký hợp đồng cung cấp giàn khoan tự nâng PV DRILLING I và các dịch vụ kỹ thuật khoan cho chiến dịch khoan của KrisEnergy.

Vừa qua, Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) đã chính thức ký hợp đồng cung cấp giàn khoan tự nâng PV DRILLING I và các dịch vụ kỹ thuật khoan cho chiến dịch khoan của KrisEnergy (Gulf of Thailand).

pv drilling ky hop dong cung cap gian khoan tu nang pv drilling i hinh 1

KrisEnergy (Gulf of Thailand) là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn KrisEnergy Limited, nắm giữ 89% quyền điều hành và lợi tức của Block G10/48 thuộc vịnh Thái Lan.

Theo hợp đồng đã ký kết giữa PV Drilling và KrisEnergy (Gulf of Thailand), giàn PV DRILLING I sẽ phục vụ cho chiến dịch khoan của KrisEnergy (Gulf of Thailand) tại Block G10/48, vịnh Thái Lan với 6 giếng chắc chắn (firm wells) và 2 giếng tùy chọn (option wells).

Chiến dịch khoan dự kiến bắt đầu vào đầu tháng 10/2017 với tổng giá trị hợp đồng khoảng hơn 6 triệu USD.

Đây là hợp đồng thứ 2 trong năm 2017 của PV Drilling đối với hoạt động cung cấp dịch vụ khoan tại thị trường nước ngoài.

Trước đó, giàn PV DRILLING I đã hoàn thành xuất sắc chiến dịch khoan của Total E&P Myanmar tại Myanmar với thành tích an toàn, về đích sớm, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng vào tháng 4/2017.

Việc liên tiếp thắng thầu và cung cấp dịch vụ tại các nước trong khu vực đã thể hiện sự thành công của PV Drilling trong chiến lược mở rộng thị trường ra nước ngoài và những nỗ lực ứng phó với khó khăn, thử thách do sự sụt giảm của giá dầu.

Giàn khoan tự nâng PV DRILLING I dự kiến thực hiện chiến dịch khoan cho KrisEnergy (Gulf of Thailand) vào đầu tháng 10/2017./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close