Ra mắt nhà mẫu The Mansions tại Khu đô thị ParkCity Hanoi

VOV.VN -The Mansions tại Khu đô thị ParkCity Hanoi là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp.

Ngày 18/4, Chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) sẽ chính thức ra mắt nhà mẫu của phân khu The Mansions tại Khu đô thị ParkCity Hanoi, là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp.

Với khẩu hiệu “Cuộc sống đẳng cấp khác biệt – Live Large, Live Grand”, The Mansions là nơi hội tụ các ý tưởng sáng tạo và tâm huyết của các kiến trúc sư tài năng Malaysia về một không gian sống đẳng cấp, an toàn, giữa không gian sinh thái xanh mát cùng tiện ích tiêu chuẩn quốc tế trong tổng thể một khu đô thị được quy hoạch đồng bộ.

ra mat nha mau the mansions tai khu do thi parkcity hanoi hinh 1
Khu tiện ích nằm gọn trong nội khu

The Mansions là phân khu đầu tiên và duy nhất trong dự án ParkCity Hanoi khách hàng có thể lựa chọn giữa 2 loại thiết kế: nhà 3 tầng và nhà 4 tầng với diện tích sàn từng căn nhà từ 295-438 m2, lớn hơn hẳn so với 2 tiểu khu Nadyne Gardens và Evelyne Gardens đã được hoàn thiện.

ra mat nha mau the mansions tai khu do thi parkcity hanoi hinh 2
Nội thất gắn tường trong căn hộ

Mỗi ngôi nhà tại The Mansions đều có tối thiểu 4 phòng ngủ và phòng tắm riêng được trang bị nội thất sang trọng. Điểm đặc biệt là tại dự án trang bị thang máy riêng biệt trong từng căn nhà xây 4 tầng, thuận tiện cho việc di chuyển và phù hợp với gia đình nhiều thế hệ. Đi kèm với thang máy là thiết kế thông tầng độc đáo kết hợp với sắc xanh của công viên và sân vườn trên cao riêng của mỗi ngôi nhà.

ra mat nha mau the mansions tai khu do thi parkcity hanoi hinh 3
Khu tiện ích tiêu chuẩn quốc tế The ParkCity Club Hanoi

Tất cả các ngôi nhà tại The Mansions đều được trang bị đầy đủ nội thất gắn tường đến từ các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới.

Với diện tích 5,16 ha gồm 146 căn, trong đó có 75 căn 3 tầng và 71 căn 4 tầng, The Mansions có mật độ xây dựng thấp bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Chủ đầu tư đã dành diện tích lớn cho không gian cảnh quan xanh mát cùng nhiều tiện ích riêng biệt tại The Mansions Club, bao gồm: 01 hội trường đa năng, 02 bể bơi ngoài trời, phòng gym, xông hơi, vườn nướng BBQ, vườn mê cung, sân chơi khám phá …

VIDC là thành viên của tập đoàn Perdana ParkCity Malaysia – chủ đầu tư của nhiều dự án cao cấp, trong đó có Desa ParkCity tại Kuala Lumpur./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Lan Ngọc/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds