Sầm Sơn khánh thành hệ thống Hubway đón mùa du lịch hè 2016

VOV.VN - Hệ thống Hubway thuộc dự án Không gian du lịch ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Sáng 8/4/2016, Lễ khánh thành hệ thống Hubway (thuộc dự án Không gian du lịch ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương) được tổ chức tại Hubway 8, đường Hồ Xuân Hương, TX Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

sam son khanh thanh he thong hubway don mua du lich he 2016 hinh 1

Các đại biểu thực hiện nghi lễ khánh thành

Dự án Không gian du lịch ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương là dự án được triển khai theo hình thức BOT, do UBND thị xã Sầm Sơn làm chủ đầu tư và Tập đoàn FLC tham gia với tư cách là nhà thầu. Theo đó, toàn bộ bãi biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương sẽ được cải tạo theo hướng hiện đại, thân thiện và hấp dẫn.

Phát biểu tại lễ khánh thành, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC đã khẳng định vai trò và ý nghĩa quan trọng của dự án này đối với việc thay đổi diện mạo du lịch thị xã Sầm Sơn nói riêng, tỉnh Thanh Hóa nói chung.

“Mong muốn lớn nhất của FLC là góp phần làm thay đổi diện mạo du lịch Thanh Hoá thông qua việc tạo dựng một không gian ven biển kiểu mẫu, đầu tiên ở Việt Nam với các phân khu chức năng phục vụ du khách và người dân theo quy chuẩn quốc tế”.

Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha, bao gồm các phân khu chức năng như: công viên cây xanh cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, vườn hoa bốn mùa, quảng trường nhạc nước, không gian điêu khắc, quảng trường tâm linh, khu tắm tráng...

sam son khanh thanh he thong hubway don mua du lich he 2016 hinh 2
Hệ thống hubway là một trong những hạng mục điểm nhấn của Không gian ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương.

Cũng tại buổi lễ, ông Ngô Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa nhiệt liệt chúc mừng nhân dân Sầm Sơn sắp có một công trình văn minh, đẹp nhất Việt Nam. 

Hệ thống Hubway được khai trương là một trong nhưng hạng mục quan trọng của  dự án “Không gian ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương”. Các Hubway được thiết kế 1 tầng độc đáo và hiện đại, có diện tích từ 250 - 300 m2.

Mỗi Hubway được ví như một công trình có nét cá tính riêng, phục vụ bar – café, đồ ăn nhanh, massage, y tế... mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho du khách.  Không chỉ vậy, các hubway còn là địa điểm dừng chân lý tưởng để khách du lịch thưởng ngoạn vẻ đẹp của bãi biển Sầm Sơn và đặc biệt sẽ mang lại sự nhất quán về kiến trúc tổng thể cho bãi biển Sầm Sơn./.

CTV Hoa Hồng/VOV.VN

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV_AllPage