Suc mua hang trang tri noel o tp hcm

Sức mua hàng trang trí Noel ở TP HCM tăng mạnh

VOV.VN -Những ngày này, thị trường quà lưu niệm và hàng trang trí Noel ở thành phố Hồ Chí Minh sôi động và sức mua tăng mạnh.

Tại các cửa hàng, bán quà lưu niệm và hàng trang trí Noel ở  đường Hai Bà Trưng, Võ Thị Sáu (quận 1), đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5), khách mua hàng luôn đông đúc.

Năm nay, thị trường hàng hóa phục vụ Noel đa dạng về mẫu mã, chất lượng, nhiều sản phẩm mới như: nấm, vòng nai, sao chuông, ông già tuyết. Riêng cây thông Noel cũng có nhiều mẫu mã, kích cỡ, bằng nhiều chất liệu như: thông phun tuyết, thông điện, thông cước, thông nhựa, giá từ 50.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng/cây.

So với năm ngoái, giá các mặt hàng này tăng không đáng kể. Năm nay, các mặt hàng do Trung Quốc sản xuất cũng  ít vì không được người tiêu dùng lựa chọn.

Đến thời điểm này, theo nhận định của một số cửa hàng thì sức mua tăng khoảng 20% so với Noel năm trước, vài nơi đã bán gần hết hàng dự trữ. Anh Nguyễn Thành Trọng, chủ cửa hàng vật dụng trang trí Noel ở đường Hai Bà Trưng, quận 1 cho biết: “Năm trước giờ này ngồi chơi,  nhưng năm nay khách mua nhiều. Khách mua nhiều nhất là hàng trang trí cho cây thông và vòng nguyệt quế. Tụi em chuẩn bị hơn 200 vòng nguyệt quế bán chỉ vài ngày là hết. Bây giờ, tụi em làm thêm hơn 200 nữa nhưng bán chỉ còn vài cái. Noel năm nay bán đắt hơn năm trước, lượng khách đông  đến giờ cây thông bán đã gần hết”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close