Tăng cường giải pháp tiết kiệm phân bón cho nhà nông

VOV.VN - Đạm Cà Mau vừa ra mắt sản phẩm mới - N46.Plus, giúp tiết kiệm phân bón cho nhà nông.

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm phân bón mới có tên N46.Plus nằm trong bộ sản phẩm "Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng".

tang cuong giai phap tiet kiem phan bon cho nha nong hinh 1
Sản phẩm mới của Đạm Cà Mau có hiệu quả sử dụng cao

Nhân dịp này, công ty lần lượt giới thiệu những ưu điểm nổi trội của sản phẩm phân bón mới N46.Plus đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Đây là sản phẩm phân bón Urê có phủ lớp N Dual Protect (bảo vệ đạm kép) công nghệ châu Âu của tập đoàn Solvay (Bỉ) - một tập đoàn hóa chất và vật liệu tiên tiến quốc tế, giúp giảm thất thoát đạm tối đa, gia tăng hiệu quả khi sử dụng, giúp tiết kiệm 20 – 30% lượng phân bón so với Urê thông thường.

Sản phẩm phân bón N46.Plus tập trung phân phối tại khu vực ĐBSCL với cây trồng chính là lúa, ngô, cây ăn quả, rau, hoa màu, mía..., và vùng Đông Nam Bộ - Tây Nguyên với các loại cây trồng chính là cà phê, tiêu, cao su, ngô, chè, mía, sắn..../.

CTV Trung Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hài hước: Thầy trò U23 Việt Nam biểu cảm ra sao khi uống sữa?
VOV.VN - Góc nhìn hài hước trước biểu cảm của HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam khi sử dụng sản phẩm từ nhà tài trợ sữa chính thức của đội tuyển.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x