Tập đoàn Geleximco trao 1.000 suất ăn cho bệnh nhân nghèo

Tập đoàn Geleximco trao 1.000 suất ăn cho bệnh nhân nghèo

VOV.VN - Tập đoàn Geleximco và Công ty CP Chứng khoán An Bình vừa trao tặng 1.000 suất cơm và 60 phần quà cho bệnh nhân nghèo tại Viện Huyết học-Truyền máu TW.

Ngày 25/3/2019 vừa qua Tập đoàn Geleximco và Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) đã trao tặng 1.000 suất cơm và 60 phần quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương, Hà Nội.

tap doan geleximco trao 1.000 suat an cho benh nhan ngheo hinh 1
Ông Trịnh Xuân Quang - Trưởng Ban truyền thông & Marketing Tập đoàn Geleximco và ông Trương Ngọc Lân - Tổng Giám đốc Công ty CP Chứng khoán An Bình đã đến trao các suất cơm và quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trug ương. 

"Ngân hàng suất ăn dinh dưỡng từ thiện” của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương  đã phục vụ hàng nghìn bữa ăn miễn phí dành cho những người bệnh khó khăn trong nhiều đợt điều trị. Đó là những món quà giản dị nhưng có giá trị động viên tinh thần, giúp người bệnh cảm nhận được sự yêu thương, chở che của cộng đồng.

tap doan geleximco trao 1.000 suat an cho benh nhan ngheo hinh 2
Trao suất ăn cho các bệnh nhân nghèo 
tap doan geleximco trao 1.000 suat an cho benh nhan ngheo hinh 3
Trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn 

Hiện tại, Viện Huyết học - Truyền máu TƯ thường xuyên có trên 1.000 bệnh nhân đang điều trị nội trú, trong đó rất nhiều người phải sống chung với căn bệnh cả đời và định kỳ phải đến viện điều trị./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close