Mới cập nhật

Chen nhau từ 5h sáng để mua bánh Trung thu

VOV.VN - Nhiều người dân ở Hải Phòng đã phải xếp hàng từ 5h sáng để mua hàng tại một số tiệm bánh Trung thu có tiếng ở phố Cầu Đất- Quận Ngô Quyền.

Dự báo nhu cầu tiêu thụ thép xây dựng tăng mạnh dịp cuối năm

VOV.VN - Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) nhận định, thị trường thép xây dựng tháng 9 và các tháng cuối năm sẽ có bước khởi sắc sau dịch do nhu cầu tăng.

Giới phân tích không kì vọng vàng sẽ tăng giá trở lại?

VOV.VN - Các nhà phân tích và đầu tư vàng đang khó đoán định giá kim loại quý khi thị trường vàng chưa có xu hướng rõ ràng vì thiếu các tác động cụ thể.

Chiêm ngưỡng những viên đá quý đắt đỏ nhất thế giới

VOV.VN - Nhắc tới đá quý, nhiều người cho rằng kim cương là loại đá quý hiếm nhất thế giới. Nhưng trên thực tế có một số loại đá còn có giá trị và quý hiếm hơn cả kim cương.

Giá xăng dầu giảm nhẹ từ 15h chiều 26/9

VOV.VN - Liên Bộ Công Thương – Tài Chính vừa thông tin về việc điều hành giá xăng dầu trong nước kể từ 15h chiều 26/09/2020.

Đào tạo nguồn nhân lực lao động nông thôn cần gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp

VOV.VN - Theo Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn, cả nước hiện có gần 18 triệu lao động làm trong lĩnh vực nông lâm thủy sản, trong đó có 4,31 triệu lao động đã qua đào tạo.

Giá vàng giảm nhẹ sáng 26/9

VOV.VN - Đầu giờ sáng 26/9, giá vàng SJC giảm nhẹ 100.000 đồng/lượng, niêm yết ở mức 55,05 – 55,55 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

5 bí quyết tiêu tiền của tỷ phú Mark Cuban

Trước khi thành tỷ phú, Mark Cuban từng sống trong căn nhà thường xuyên bị cắt điện và phải làm nhiều việc kỳ lạ để kiếm tiền.

Giá xăng hôm nay sẽ tiếp tục giảm?

VOV.VN - Theo tính toán, do thị trường thế giới đi xuống so với chu kỳ trước nên trong kỳ điều hành giá hôm nay (26/9), giá xăng có thể sẽ giảm 50-200 đồng/lít.

Giá vàng trong nước diễn biến trái chiều với thế giới

VOV.VN - Giá vàng SJC bất ngờ tăng trở lại vượt ngưỡng 55 triệu đồng/lượng mặc dù giá vàng thế giới tiếp tục đà giảm.